Quà kỷ niệm thành lập công ty mang ý nghĩa thịnh vượng, phát triển bền vững

Hầu hết các công ty đều tổ chức kỷ niệm thành lập công ty hay còn gọi sinh nhật công ty. Nhưng tùy vào số năm thành lập thì công ty tổ chức lời hay nhỏ và có tặng quà kỷ niệm thành lập công ty cho khách hàng, đối tác, nhân viên hay không. Quý đang tìm quà tặng dịp kỷ niệm cho công ty hay cho đối tác, khách hàng mà chưa biết chọn gì. Xin mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây nhé.

> Xem thêm

99 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

65 món quà tặng sếp độc đáo

35 món quà tặng đối tác ý nghĩa

41 món quà tặng khách hàng sang trọng

55 món quà tặng tân gia thay lời chúc tài lộc bình an

45 món quà tặng khai trương hồng phát

75 món quà tặng  quảng cáo hiệu quả

 1. Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Kỷ niệm thành lập công ty là ngày công ty tổ chức mừng sinh nhật công ty tròn 1 năm, 2 năm hay 20, 40, 50  năm. Ngày tổ chức có thể chọn ngày khai trương công ty hoặc ngày trên đăng ký kinh doanh tùy vào từng công ty. Công ty lớn và kỷ niệm nhiều năm thành lập thì thường tổ chức lớn mời khách hàng, đối tác. Còn công ty nhỏ hay tổ chức mừng 1, 2 năm thì thường tổ chức nội bộ trong công ty.

 1. Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty

2.1 Quảng bá thương hiệu

Nếu công ty tổ chức sinh nhật và mời khách hàng, đối tác tham dự và có những món quà in logo thương hiệu và tổ chức tốt thì đây cũng là cách các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu mình rộng rãi và tốt hơn. Những món quà in logo thương hiệu khi được khách hàng họ sử dụng sẽ giúp nhiều người biết đến công ty bạn hơn.

2.2 Tri ân khách hàng, đối tác

Đây cũng là dịp công ty có thể tri ân đến khách hàng và đối tác. Vì để một công ty phát triển vững mạnh và bền lâu thì cần có sự ủng hộ của khách hàng và đối tác bằng những món quà ý nghĩa. Khi khách hàng luôn cảm nhận được sự chăm sóc của công ty với họ tốt thì họ sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người thân, bạn bè của họ. 

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

2.3 Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Nhân viên cũng là những yếu tố lòng cốt tạo lên sự phát triển của mỗi công ty. Bởi một công ty có những nhân tài và những người luôn cống hiến hết mình với công ty mới tạo ra được sản phẩm, dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng. Mà động lực lớn nhất để nhân viên luôn cống hiến hết mình vì công ty đó là chế độ đãi ngộ hợp lý. Và những đóng góp của họ đều được ghi nhận và tôn vinh đó là động lực để họ ngày càng cống hiến và trung thành với doanh nghiệp.

 1. Những việc cần chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp

3.1 Xác định địa điểm, thời gian

Công ty cần xác định thời gian và địa điểm tổ chức chương trình. Với những lễ kỷ niệm nhỏ thì thường tổ chức tại công ty. Còn những công ty lớn thường tổ chức ở các nhà hàng hoặc tổ chức tại một địa điểm du lịch. Thời gian các công ty thường chọn đúng ngày sinh nhật hoặc cũng có thể sớm hơn hoặc muộn hơn một chút để hợp với các kế hoạch của công ty. Nhưng với những chương tình lớn thường cũng được lên kế hoạch từ sớm như chuẩn bị quà tặng, lựa chọn địa điểm…

3.2 Ngân sách cho buổi lễ

Với bất kỳ một sự kiện gì thì các công ty đều lên danh ngân sách để chi tiêu cho phù hợp. Với những dịp kỷ niệm thành lập công ty ở cột mốc quan trọng thì thường tổ chức lớn và ngân sách cũng tương ứng. Tùy vào mức độ dự tính tổ chức mà các công ty đưa ra mức ngân sách phù hợp tránh vượt quá ngân sách hay tổ chức quá sơ sài.

3.3 Lên Kịch bản cho buổi lễ 

Một lễ kỷ niệm lớn cần có kế hoạch cụ thể và chuyên nghiệp. Có công ty sẽ tự tổ chức hoặc có thể thuê các công ty tổ chức sự kiện. Thường trông buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty có những mục sau.

+MC mở đầu chương trình giới thiệu các vị đại biểu và các mục của chương trình 

+ Các đại diện cty lên phát biểu tổng kết thành tựu và đưa ra những định hướng phát triển

+Chương trình văn nghệ

+ Vinh danh nhân viên sx, 

+Trao quà khách hàng, đối tác

+ Dự tiệc kết thúc

3.4 Chọn quà tặng

Chọn quà là một trọng những khâu rất quan trọng trong dịp kỷ niệm thành lập công ty. Vì món quà thể hiện hình ảnh của công ty với khách hàng đối tác cũng như với nhân viên.  Quà tặng công ty thường chia ra những mục như quà tặng khách hàng vip, quà tặng khách hàng phổ thông, quà tặng nhân viên, đại lý xuất sắc, quà tặng nhân viên theo từng năm cống hiến. Vậy lên mỗi một hạng mục quà tặng thì có những yêu cầu về giá trị, ý nghĩa khác nhau sao cho phù hợp với đối tượng nhận quà.

quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

3.5 Mời khách

 Nếu công ty tổ chức chương trình thì cần lên danh sách khách mời khách mời để tránh mời thiều cũng như kiểm soát được số lượng khách hàng, đối tác đến dự tiệc. Có những khách cần gọi điện mời hoặc gửi thiệp gửi email…

3.6 Tổng duyệt các chương trình trước ngày tổ chức

Sau khi đã lên kế hoạch và chuẩn bị đầy đủ từng hạng mục trước khi vào sự kiện diễn ra cần rà soát lại các hạng mục đã chuẩn bị đúng và kỹ chưa. Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

 1. Những lưu ý khi chọn quà cho buổi kỷ niệm

4.1 Lên ngân sách, số lượng, phân loại quà tặng

Trong phần tổng ngân sách của chương trình cần chia ra mức ngân sách cho từng hạng mục. Trong đó phần quà tặng cần để ngân sách bao nhiêu là hợp lý. Sau đó thì cũng phân ra ngân sách cho mỗi hạng mục quà tặng, quà cho khách hàng vip ngân sách sẽ cao hơn khách hàng thường hay nhân viên nhiều năm cao hơn nhân viên ít năm. Cuối cùng chốt số lượng quà cho từng hạng mục.

4.2 Đưa ra tiêu chí cho món quà

Quà tặng kỷ niệm công ty thường là những món quà mang ý nghĩa may mắn, phát đạt. Ngoài ra cần có những tiêu chí như: quà tặng có in logo công ty, quà mang nét đặc trưng riêng công ty, quà tặng mang ý nghĩa may mắn, phát đạt, quà tặng hình thức đẹp..

4.3 Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt

Sau khi đã lên được ý tưởng món quà và số lượng cụ thể cần tìm đến nhà cung cấp. Để chọn được công ty quà tặng tốt cần dựa vào những tiêu chí như: sản phẩm đa dạng, có thiết kế theo yêu cầu, có hỗ trợ in logo, có hộp có túi đựng. Giá cả cạnh tranh, hàng hóa đảm bảo chất lượng, mẫu mã, giao hàng đúng hẹn.

 1. Các công ty tổ chức kỷ niệm thành lập công ty khi nào

Các công ty thường năm nào cũng tổ chức kỷ niệm ngày sinh nhật công ty. Tuy nhiên tùy vào số năm thành lập công ty thường tổ chức lớn hay nhỏ. Thường những năm đầu tiên như 1,2,3,4 năm thì tổ chức nhỏ và thường tổ chức lớn theo cột mốc năm như 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20, 25, 50 năm.

 1. Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty

6.1 Quà tặng cao cấp 

– Tranh mạ vàng

+ Tranh thiết kế theo yêu cầu 

tranh logo công ty theo yêu cầu
Tranh logo công ty dát vàng 24k

Những cột mốc quan trọng như 10 năm hay 20 năm hoặc lớn hơn thì các công ty thường muốn thiết kế một món quà đặc biệt có những nét đặc trưng của công ty để làm một cột mốc. Các công ty có thể làm tranh hoặc tượng để bàn theo hình tòa nhà văn phòng đại diện của công ty, nhà máy sx của công ty, biểu tượng của công ty như Vietjet air hình máy bay, vietnam airline tranh hoa sen. Hoặc những biểu trưng sản phẩm đặc trưng của ngành công ty hoạt động. Quà tặng thiết kế theo yêu cầu là món quà độc đáo mang nét riêng của doanh nghiệp.

 

tranh thiết kế theo yêu cầu
Tranh cây tài lộc hình logo vietcombank

+ Tranh thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm là bức tranh phong thủy rất quen thuộc với mọi người nhưng nó vẫn luôn luôn được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Bởi thuyền buồm mang ý nghĩa công việc luôn thuận lợi, kinh doanh đặt được nhiều lợi nhuận. Đồng thời hình ảnh con thuyền ra khơi cũng như công ty đang phát triển vươn mình ra thị trường lớn. Tranh thuyền buồm dát vàng là món quà ý nghĩa và sang trọng tặng khách hàng đối tác trong dịp kỷ niệm thành lập công ty hoặc nhiều dịp khác như tân gia, khai trương, quà tết, quà tri ân khách hàng

quà tặng khách hàng

+ Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công cũng là bức tranh phong thủy được nhiều người lựa chọn trong nhiều dịp cần tặng quà. Tranh mã đáo thành công biểu trưng cho sức mạnh, sự kiên trì bền bỉ cũng giống như công ty luôn vượt qua mọi khó khăn để vươn tới những thành công mới. Tranh mã đáo thành công dát vàng có nhiều kích thước mẫu mã để quý vị có thể chọn được mẫu phù hợp, Đồng thời trên các sản phẩm công ty có thể in, gắn logo của mình lên để làm vật lưu niệm lâu dài.

quà tặng sinh nhật công ty

+ Tranh rồng phú quý

Rồng là linh vật biểu trưng cho sức mạnh, sự thông minh, uyên bác và sự thịnh vượng. Thời xưa rồng vốn là biểu trưng của hoàng thượng là của một nước. Vì vậy Tranh rồng phú quý món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty thay lời chúc doanh nghiệp phát triển vững mạnh trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực mà công ty đang hoạt động.

quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

 

+ Tranh công phú quý cát tường

Chim công là loài chim được tạo hóa ban cho bộ lông có vẻ đẹp độc đáo, lung linh. Về phong thủy chim công là loài chim biểu trưng sự phú quý, thịnh vượng. Tranh chim công dát vàng không chỉ là món quà đẹp, sang trọng mà còn vô cùng ý nghĩa. Tranh công thay lời chúc ông ty luôn làm ăn phát đạt, thịnh vượng và vươn tới những điều hoàn mỹ nhất.

tranh phong thủy

+ Tranh cá chép vũ môn

Cá chép vượt vũ môn là bức tranh bắt nguồn từ truyền truyền thuyết cá chép vượt vũ môn để hóa rồng. Vì vậy cá chép biểu trưng cho ý chí kiên trì, bền bỉ vượt qua mọi khó khăn để vươn tới thành công. Đồng thời trong phong thủy cá chép là linh vật biểu trưng cho tài lộc dồi dào. Bởi vậy bức tranh cá chép vượt vũ môn là món quà ý nghĩa thay lời ca ngợi với nhân viên cũng như doanh nghiệp đã luôn cống hiến hết mình để công ty luôn phát triển vững mạnh.

tranh treo tường phong thủy
Tranh cá chép vũ môn dát vàng 24k

+ Tranh Cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh chín chú cá bơi lội trong đầm hoa sen. Trong phong thủy thì thay vì số 10 tròn trịa thì số 9 được coi là con số may mắn và biểu trưng cho sự viên mãn. Cá chép là loài cá biểu trưng cho tài lộc dư dả kết hợp số 9 phong thủy tạo một bức tranh mang ý nghĩa tài lộc, may mắn và thịnh vượng.

quà mừng sinh nhật công ty

+ Tranh tứ quý

Tranh tứ quý có nhiều loại như: Mai – Lan – Cúc – Trúc hay Tùng – Cúc – Trúc – Mai…Ngay từ cái tên đã nói lên ý nghĩa của bức tranh. Tứ quý nghĩa là bốn loài hoa, cây biểu trưng cho 4 điều vốn quý của con người. Đó là hoa mai biểu trưng cho sức khỏe, hoa lan biểu trưng cho phú quý, hoa cúc biểu trưng cho cuộc sống bình an, cây tùng biểu trưng cho sự trường thọ. Tranh tứ quý thể hiện đầy đủ đủ những điều mà ai cũng mong muốn có đó là sức khỏe, tuổi thọ, cuộc sống phú quý, bình an. Bức tranh tứ quý có thể làm món quà tặng chủ doanh nghiệp hoặc tặng nhân viên xuất sắc thay lời chúc tốt đẹp nhất.

tranh tứ quý

+ Tranh hoa sen

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam cũng như được rất nhiều công ty lựa chọn làm biểu trưng, logo. Vì hoa sen là loài hoa biểu trưng cho những phẩm chất tốt đẹp nhất của người Việt nam. Đó là ý chí kiên cường, vươn lên mọi khó khăn để đặt đến thành công tốt đẹp như những bông hoa sen vươn mình khỏi bùn lầy để tỏa ngát hương thơm.

tranh hoa sen

+ Tranh hướng dương

Hoa hướng dương là hoa khi nở luôn hướng về phía mặt trời. Bởi vậy hoa hướng dương biểu trưng cho những nguồn năng lượng tích cực, luôn hướng về nơi có ánh sáng như vươn tới những điều tốt. Bởi vậy cũng có những doanh nghiệp lấy hoa hướng dương làm biểu trưng của công ty.

tranh hoa hướng dương

+ Tranh văn hóa Việt Nam

Các mẫu tranh về văn hóa việt nam có thể làm quà tặng cho đối tác nước ngoài như: tranh chùa một cột, tranh hồ gươm, chợ bến thành, văn miếu quốc tử giám, tranh vịnh hạ long.. Đây là những bức tranh về những địa danh nổi tiếng của Việt nam có thể làm quà tặng khách hàng, đối tác người nước ngoài để làm quà lưu niệm ý nghĩa họ luôn nhớ về Việt nam cũng như công ty bạn,

+ Tranh đại bàng

Đại bàng là được coi là chúa tể của bầu trời vì nó có khả năng săn mồi rất chính xác bởi nó đôi cánh rộng, tốc độ bay nhanh, mắt có thể nhìn xa và bắt mồi rất chính xác. tặng tượng đại bàng cho chủ doanh nghiệp dịp kỷ niệm thành lập công ty thay lời chúc công ty luôn phát triển hùng mạnh và đứng đầu trong lĩnh vực họ đang hoạt động

– Biểu trưng mạ vàng

+ Biểu trưng hình ảnh công ty

Công ty có thể đặt thiết kế theo các hình ảnh đặc trưng của công ty. Ví dụ như đặt mô hình máy bay, mô hình xe tải, biểu trưng giàn khoan…Những sản phẩm thiết kế riêng thường đặt thời gian trước tầm 2 tháng vì thời gian sản xuất những mẫu thiết kế riêng sẽ lâu hơn và cần trình duyệt mẫu các cấp. Hơn nữa chi phí chắc chắn sẽ cao hơn nếu như công ty đặt với số lượng không lớn. Vì vậy doanh nghiệp cần cân đối thời gian và ngân sách nếu muốn tặng quà theo thiết kế riêng.

mô hình biểu trưng công ty

+ Mô hình thuyền biểu trưng may mắn

Mô hình thuyền buồm không phải là mới lạ nhưng với mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k vẫn là một món quà đẹp, sang trọng, ý nghĩa mà nhiều công ty lựa chọn làm quà tặng dịp sinh nhật công ty. Mô hình thuyền buồm với ý nghĩa công việc luôn thuận lợi, thành công, suôn sẻ. Mô hình thuyền buồm mạ vàng có rất nhiều kiểu dáng và kích thước để quý vị có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp. Mô hình thuyền buồm món quà tặng vinh danh nhân viên xuất sắc vô cùng ý nghĩa.

mô hình thuyền buồm phong thủy

+ Chậu hoa sen

Chậu hoa sen với nhiều thiết kế mới lạ sẽ là món quà vừa để trang trí phòng làm việc vừa mang lại cho căn phòng không khí nhẹ nhàng và thư giãn hơn. Hoa sen vừa đẹp vừa mang ý nghĩa thanh cao, ý chí kiên cường vươn lên khó khăn vừa là món quà trang trí vừa ý nghĩa.

quà tặng sinh nhật công ty

+ Chậu kim ngân

Kim ngân là loài cây biểu trưng cho sự tiền tài, may mắn, thịnh vượng thường được mọi người lựa chọn trưng bày bàn làm việc, phong khách, cửa hàng, spa….Chậu kim ngân dát vàng với thiết kế tinh tế tạo vẻ đẹp sang trọng là món quà ý nghĩa tặng khách hàng đối tác dịp kỷ niệm thành lập công ty, khai trương, sinh nhật.

chậu kim ngân

quà mừng sinh nhật công ty ý nghĩa

+ Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen là biểu trưng cho tài lộc dư dả liên tục. Vì cá chép trong tiếng Hán là “ngư” đồng âm từ “dư” trong nghĩa dư dả. Còn hoa sen là “liên” trong từ liên tục. Bởi vậy đĩa cá chép hoa sen biểu trưng cho tài lộc luôn dồi dào và bền vững. Đĩa được làm bằng gốm sứ đắp nổi hình cá chép hoa sen sau đó dát vàng 24k lên.

đĩa cá chép hoa sen

+ Chậu cây tài lộc

Cây tài lộc là cây được thiết kế với cây xum xuê trái là những đồng tiền vàng, thỏi vàng. Với ý nghĩa mang lại tiền tài dồi dào cho mọi người. Chậu cây tài lộc có thể làm quà tặng trong nhiều dịp như tân gia, khai trương, sinh nhật công ty

châu cây tài lộc

+ Quả cầu pha lê vàng lá

Quả cầu pha lê là vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc. Quả cầu pha lê được làm bằng pha lê bên trong có vàng lá 24k và dung dịch dầu thực vật đặc biệt, khi lắc lên sẽ sẽ di chuyển lung linh. Quả cầu pha lê mang ý nghĩa may mắn, mang lại nguồn năng lượng tích cực là món quà tặng khách hàng ý nghĩa dịp sinh nhật công ty..

+ Chậu hoa mai ngũ phúc

Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho mùa xuân vì nó chỉ nở vào mùa xuân. Bởi vậy hoa mai biểu trưng cho sự khởi đầu mới tốt đẹp, may mắn, tài lộc. Chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng 24k quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa thay chúc may mắn, phú quý.

Chậu hoa lan

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và phú quý. Vì vậy hoa lan thích hợp làm quà tặng ngày kỷ niệm thành lập công ty cho khách hàng, đối tác, khách hàng thay những lời chúc tốt đẹp nhất.

+ Tượng thần tài

Thần tài là vị thần được dân gian tin rằng là vị thần mang lại may mắn, tiền bạc dồi dào cho mỗi người. Vì vậy các gia đình thường trưng bày hay thờ cúng tượng thần tài với mong muốn gia đình luôn gặp nhiều may mắn và tiền bạc dủng dỉnh. Bởi vậy tượng thần tài dát vàng món quà tặng chủ doanh nghiệp hay quà tặng khách hàng, đối tác dịp thành lập công ty, tân gia, khai trương…đều rất ý nghĩa.

thần tài

+Tượng đại bàng

Đại bàng là loài chim biểu trưng cho sức mạnh và sự chuẩn xác cũng như tầm nhìn xa trông rộng. Chim đại bàng có con mắt nhìn được từ rất xa, bắt mồi rất chuẩn xác, đôi cánh rộng có thể bay rất cao và nhanh. Đây là món quà mừng sinh nhật công ty cho khách hàng, đối tác là chủ doanh nghiệp.

tượng đại bàng

+ Tượng rồng

Rồng là một trong bốn linh vật biểu trưng cho 4 yếu tố của trời đất. Đồng thời ròng từ xưa được coi là biểu trưng cho sức mạnh, uy quyền của vua. Bởi vậy tượng rồng dát vàng là món quà ý nghĩa tặng dịp sinh nhật công ty thay lời chúc công ty ngày càng phát triển thịnh vượng và làm chủ trong lĩnh vực mà họ hoạt động.

tượng phong thủy

 

 

+ Gậy như ý

Gậy như ý hay còn gọi là vương trượng, là một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, mọi sự thuận lợi, cầu được ước thấy. Gậy như ý dát vàng 24k được thiết kế tinh tế là món quà sang trọng và ý nghĩa chắc chắn sẽ làm người nhận hài lòng.

+ Tượng mã đáo thành công

Tượng mã đáo thành công là một món quà tặng để bàn vừa đẹp vừa vô cùng ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty. Tượng mã đáo thành công biểu trưng cho mọi việc luôn thuận lợi và với sự kiên trì bền bỉ đều sẽ đạt được những thành quả tốt.

tượng mã đáo thành công

+Tượng cá chép vũ môn

Cá chép vượt vũ môn như trong truyền thuyết cá chép đã vượt vũ môn để hóa rồng. Bởi vậy cá chép vượt vũ môn biểu trưng cho sự kiên trì, cố gắng vượt qua khó khăn sẽ đạt được những thành công tốt đẹp. Tượng cá chép vũ môn dát vàng có kết hợp những đồng tiền vàng biểu trưng cho tài lộc dồi dào là món quà tặng ý nghĩa cho những doanh nghiệp đã đạt được thành công lớn khi đã trải qua nhiều khó khăn.

 

cá chép vũ môn

– Đồ pha lê, gốm sứ cao cấp

+ Ly rượu vang

Ly uống rượu vang cao cấp được làm bằng pha lê phần thân ly có chứa vàng lá 24k. Chân ly được cắt góc tạo lê sự lấp lánh cho sản phẩm. Bộ ly uống rượu pha lê cao cấp là món quà sang trọng độc đáo và hữu ích. Bởi các khách hàng hầu hết đều sử dụng rượu vàng vào những dịp lễ, tết, ngày đặc biệt nên nó rất hữu dụng. Đồng lời trên ly có thể in logo công ty để quảng bá thương hiệu,

+ Bộ ly trà swarovski

Bộ ly uống trà được làm bằng gốm sứ, phần đáy ly làm bằng pha lê bên trong có chưa vàng lá 24k, phần thân ly có họa tiết hoa mai có gắn đá swarovski tạo lê vẻ đẹp sang trọng cho bộ ly. Bộ ly uống trà cao cấp món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa tặng khách VIP.

bộ ly trà

+ Bộ ly rượu pha lê phối sứ

Bộ ly rượu có nhiều mẫu như bộ ly rượu pha lê đáy ly có chứa vàng lá 24k. Hoặc bộ ly rượu làm bằng gốm sứ đáy là pha lê có vàng lá 24k có loại sứ trơn hoặc có mẫu decal hình các họa tiết. Một bộ gồm 1 bình và 6 ly, có thiết kế hộp túi đựng đẹp.

BỘ LY RƯỢU

6.2 Quà tặng phổ biến

+ Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà lưu niệm tặng khách hàng, đối tác, nhân viên dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty. Kỷ niệm chương thường làm bằng pha lê và có nhiều kiểu dáng. Kỷ niệm chương pha lê có kết hợp nhiều mẫu như bộ số, đồng hồ, hình thuyền buồm, ngôi sao…

kỷ niệm chương

+ Cúp vinh danh

Cúp vinh danh thường làm quà tặng cho nhân viên và đại lý xuất sắc nhằm vinh danh và công nhận những công sức, thành quả họ đã đóng góp cho sự phát triển của công ty. Cúp vinh danh có nhiều loại như cúp pha lê, cúp kim loại, cúp bằng pewter, cụp bằng đồng…

+ Bằng khen

Cúp thì thường dành cho những người xuất sắc nhất còn bằng khen dành cho những người có thứ hạng thấp hơn. Bằng khen thì thường làm bằng gỗ có khắc hoặc in tên người được vinh danh và có chữ ký của người đại diện công ty. Đai là món quà đơn giản nhưng có giá trị tinh thần rất to lớn giúp nhân viên có động lực tiếp tục cống hiến cho công ty.

+ Hoa tươi

Hoa tươi là món quà có mặt hầu hết mọi dịp, bởi hoa tươi tạo nên bầu không khí vui vẻ và hân hoan, hạnh phúc. Thường công ty sẽ tặng hoa tươi kèm một món quà mừng sinh nhật ngày thành lập công ty nho nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần lớn.

hoa tươi

+ Huy hiệu

Huy hiệu cũng là món quà lưu niệm dành tặng cho những nhân viên xuất sắc. Thường các công ty có thể làm huy hiệu bằng vàng, bạc, đồng để làm quà tặng cho nhân viên theo từng số năm họ cống hiến. Hoặc nếu làm đại trà thì có nhiều loại huy hiệu bằng nhựa, đồng giá rất rẻ.

+ Bộ quà tặng

Với những khách hàng phổ thông thì công ty có thể lựa chọn những món quà mang tính thiết thực như: bộ quà tặng gồm các sản phẩm như usb, sổ tay, bút gỗ; bình giữ nhiệt, bút ký, ví đựng namcard; tai nghe, pin sạc dự phòng; cốc uống nước, bình giữ nhiệt; chặn giấy, ống cắm bút…. Bộ giftset là món quà tặng khách hàng giá rẻ được nhiều công ty lựa chọn.

+Bộ ấm trà

Bộ ấm trà cũng là một sản phẩm phổ thông nhiều đơn vị lựa chọn vì người việt nam thì hầu hết nhà nào cũng có một bộ ấm trà hoặc ở các cơ quan đều có nên tính ứng dụng nó rất cao.

+ Bộ ly uống nước

Bộ cốc thủy tinh uống nước là món quà tặng khách hàng phổ thông hữu dụng. Hơn nữa thường khách hàng đi dự các sự kiện họ rất thích được nhận quà nhất là những món quà thiết thực mà họ có thể sử dụng được.

+Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt cũng là một sản phẩm mà hầu mọi nhà cũng đều có thể đựng nước đi làm hoặc chứa nước nóng. Món quà rất hữu ích với những khách hàng dân văn phòng

+ Mũ bảo hiểm, áo mưa, ba lô

Những món đồ dùng thiết thực hàng ngày như mũ bảo hiểm, áo mưa, balo… hay những đồ dùng nhà bếp như máy xay sinh tố, ấm siêu tốc..được khách hàng rất thích. Doanh nghiệp có thể in logo công ty lên quà tặng để tặng khả năng nhận diện thương hiệu.

 1. Công ty cung cấp quà tặng cao cấp, uy tín

 Quà tặng vàng cao cấp – Quamavang.com

Quamavang.com là trang web phân phối sản phẩm quà tặng của thương hiệu MT Gold Art. Một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng dát vàng, mạ vàng 24k, quà tặng pha lê, gốm sứ đa dạng phù hợp mọi dịp tặng quà.

Khi mua hàng tại MT GOLD ART quý vị luôn nhận được ưu đãi như:

 • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Giá tốt nhất thị trường
 • Sản phẩm đa dạng mẫu mã
 • Có thẻ chứng nhận chất lượng, có thẻ bảo hành 24 tháng
 • Có mặt tại HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH
 • Sản phẩm có hộp và túi đựng đẹp

Địa chỉ Showroom của MT Gold Art 

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

– 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.

-Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

– 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

– 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline và thông tin liên hệ

Hotline:0982242696 -0932308668

Email: quamavang.com@gmail.com

Website: https://quamavang.com/

Trả lời