51+ món quà cao cấp tặng đối tác, khách hàng quan trọng

  Trong bất cứ mối quan hệ kinh doanh nào, việc thường xuyên gặp gỡ và trao đổi với các đối tác, khách hàng là một việc rất quan trọng. Để mối quan hệ trở nên gắn bó, chặt chẽ thì vấn đề tặng quà đối tác luôn được xem là LUẬT BẤT THÀNH VĂN. 

 Chúng ta hãy cùng tiết kiệm thời gian của bạn bằng những gợi ý chọn quà tặng cao cấp trong chiến lược lấy lòng đối tác được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công. 

 Lấy lòng đối tác quan trọng thông qua nghệ thuật tặng quà

Lựa chọn quà cho đối tác tưởng chừng là việc không khó nhưng lại không hề đơn giản. Công việc tặng quà cho đối tác luôn được xem là một nghệ thuật. Muốn có được những món quà tặng thực sự khiến cho đối tác yêu thích, cảm nhận được sự chân thành từ doanh nghiệp của bạn, từ đó tăng cường thắt chặt mối quan hệ hợp tác kinh doanh– sản xuất thì bạn nên tham khảo những thông tin quan trọng dưới đây.

Xem thêm:

45 Món quà tặng pha lê cao cấp và độc đáo.

50 Món quà tân gia cực chất và ý nghĩa cho bạn bè và người thân.

 Quà tặng doanh nghiệp cao cấp: biếu có tâm – nâng tầm giá trị

55 món quà tặng sếp độc đáo

99 món quà tết ý nghĩa

101 món quà sinh nhật độc đáo

Tìm hiểu rõ truyền thống tặng quà của công ty đối tác, khách hàng

Trước khi quyết định tặng quà cho đối tác , hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ truyền thống tặng quà tại văn phòng, công ty các đối tác đang áp dụng. Mỗi công ty có một sự khác biệt. 

Chẳng hạn, tại công ty đối tác của bạn, giám đốc yêu cầu nhân viên không tặng quà cho mình và không nhận quà từ các đối tác. Hay việc đối tác của bạn đôi khi là có liên quan thành mạng lưới với nhau, bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh tình trạng tặng những món quà khác nhau nhưng lại không có sự đồng đều cân bằng. 

Điều này không khác gì việc bạn tình cờ biết được mình nhận được một món quà quá đỗi bình thường trong khi người bạn chơi chung nhóm và thân thiết như nhau lại có sự đặc biệt hơn

Tìm hiểu tính cách và sở thích của đối tác, khách hàng VIP

Việc mua quà tặng cho bất kỳ ai, thì bạn cũng cần phải quan tâm xem món quà ấy có phù hợp với tính cách và sở thích của họ hay không. Đặt tình huống giả sử như thế này,  bạn tặng rượu nhưng đối tác của bạn không uống được rượu. Bạn tặng hộp bánh cao cấp nhưng người đó đang có bệnh kiêng đường hoặc nhà đã có quá nhiều loại như vậy rồi. Cho nên, món quà của bạn cũng được xếp vào diện không đặc biệt. 

Khi bạn muốn tìm hiểu về đối tác, hãy tìm hiểu rõ hơn về họ thông qua những trạng thái họ đăng trên Facebook. Instagram,…Có thể thông qua các đồ vật trang trí tại phòng làm việc của họ, thông qua thông tin từ các đồng nghiệp của họ. 

Trong trường hợp bạn chưa chắc chắn lắm vào sở thích hay tính cách của họ, giải pháp ưu việt nhất là bạn chọn phiếu quà tặng. Điều này đã  trao cho họ quyền lựa chọn của chính mình.

 Bạn cần nhớ rằng, biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Đó không chỉ là nghệ thuật trong binh pháp Tôn Tử mà còn trong nghệ thuật tặng quà đối tác.

Dự trù ngân sách cho quà tặng – bước cần thiết trong nghệ thuật tặng quà đối tác

Công ty của bạn có quy định nào về vấn đề phải chi bao nhiêu cho một món quà tặng đối tác không? Chắc chắn trong quy chế chi tiêu nội bộ và ngoại giao, bạn hoặc sếp của bạn có định hướng việc này rồi. Tuỳ vào những thời điểm tặng quà, tính chất quan trọng của dịp tặng quà, cũng như mối quan hệ thân sơ giữa doanh nghiệp bạn và đối tác mà có thể chọn món quà có trị giá phù hợp. Ví dụ như nếu chỉ là quà gặp gỡ trong lần gặp mặt, tìm hiểu đầu tiên thì món quà không nên có giá trị vật chất cao, chủ yếu nên là món quà có giá trị tinh thần, quà lưu niệm.

Các tiêu chí mà một món quà tặng đối tác cần phải thỏa mãn là gì?

  • Quà tặng thiết thực, là quà tặng có ít nhất một giá trị sử dụng như trang trí, phục vụ công việc, phục vụ cuộc sống, phục vụ sinh hoạt thường ngày…
  • Quà tặng cao cấp, là những món quà có giá trị cao cả về mặt thẩm mỹ, chất liệu, ý nghĩa phong thủy… Tuyệt đối tránh chọn nhầm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Quà tặng dễ sử dụng, là quà có thể sử dụng trong thời gian lâu dài, ai cũng có thể sử dụng mà không sợ phạm phong thủy, kiêng kỵ về sức khỏe,…
  • Nếu chọn quà tặng cho đối tác là cá nhân nên đi theo thứ tự ưu tiên sau:  sở thích -> độ tuổi -> giới tính -> tình trạng hôn nhân để chọn quà phù hợp.

Xem thêm:

 Top 101+ món quà tặng phong thủy mang tài lộc, may mắn đến người nhận

Lựa chọn thời điểm thích hợp để tặng quà

Lựa chọn thời điểm phù hợp rất quan trọng trong việc tặng quà đối tác. Khi chọn không đúng thời điểm, bạn đã cho thấy sự thiếu tinh tế, khéo léo của mình. Đồng thời có nguy cơ tạo nên những rắc rối không hay cho mối quan hệ hợp tác, làm ăn của doanh nghiệp bạn và đối tác. 

Sự chu đáo và quan tâm tới việc phát triển mối quan hệ với đối tác, khách hàng là điều quan trọng cần làm suốt cả năm.Do đó, khi có ý định tặng quà, bạn nên chọn một thời điểm phù hợp và lý tưởng nhất. 

Nên tặng quà đối  tác, khách hàng vào những dịp nào?

  • Khi doanh nghiệp của bạn và đối tác vừa thực hiện thắng lợi một dự án, chiến dịch kinh doanh. Quà tặng lúc này sẽ đóng vai trò như một món quà mừng thắng lợi, thể hiện sự trân trọng và tri ân những đóng góp của đối tác trong dự án, chiến dịch kinh doanh của cả hai. Món quà giúp tăng cường mối quan hệ, thắt chặt cũng như khẳng định sự gắn bó, thân thiết giữa doanh nghiệp của  bạn và đối tác.
  • Nhân dịp sinh nhật doanh nghiệp hay đối tác khai trương chi nhánh, cửa hàng. Đây là một trong những dịp lý tưởng nhất để tặng quà cho đối tác. Tặng quà thời điểm này có ý nghĩa chúc mừng một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp đối tác.
  • Trong ngày vui của người đứng đầu, đại diện cho doanh nghiệp đối tác. Chẳng hạn các sự kiện quan trọng như kết hôn, sinh con, sinh nhật… Những dịp này cũng là lúc vô cùng thích hợp để gửi tặng quà cho đối tác.
  • Tặng quà đối tác dịp cuối năm, Tết Nguyên đán. Tuỳ vào từng dịp lễ mà bạn có thể lựa chọn món quà phù hợp để gửi tặng đối tác. Trong các dịp này, từ các doanh nghiệp lớn, đến cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ đều gửi quà tặng đối tác như một sự tri ân.

 

Gợi ý 51+ món quà cao cấp tặng đối tác, khách hàng quan trọng 

Quà tặng đối tác nữ

Mặt dây chuyền dát vàng

Đối với phái nữ vẻ bề ngoài rất quan trọng, nhất là đối với người làm ăn khi đi ra ngoài họ phải thật tự tin và chỉnh chu trong mắt người đối diện. Một chiếc mặt dây chuyền cũng là một gợi ý hay cho bạn xem xét làm quà tặng đối tác nữ của bạn. Chiếc mặt dây chuyền này được dát vàng 24k nguyên chất và được làm thủ công hoàn toàn nên mang một vẻ đẹp tinh tế. Một món quà sang trọng hợp lý cho đối tác của bạn. 

Mặt dây chuyền
Mặt dây chuyền dát vàng

Quả cầu pha lê đúc vàng

Quả cầu phong thủy bằng Pha Lê đúc vàng long lanh và tươi sáng, rất đẹp về mặt thẩm mỹ. Ngoài ra trong phong thủy quả cầu Pha Lê là biểu tượng của thành công trong công việc sự nghiệp và cuộc sống.

Hãy tặng đối tác của bạn quả cầu pha lê này là món quà tặng phong thủy mang lại những điều tốt đẹp, chắc chắn đối tác của bạn rất thích.

Tranh hoa hồng

Là phụ nữ ai chẳng thích hoa hồng ai chẳng yêu hoa hồng, loài hoa khắp năm châu bốn biển đều được ưa chuộng. Loài hoa này còn mang lại tinh thần thoải mái cho gia chủ mỗi khi ngắm nhìn chúng. Bức tranh rất thích hợp làm quà tặng đối tác nữ dịp 8/3 hay 20/10, nó  treo tại phòng ăn cũng như phòng khách giúp cho không gian vừa nhẹ nhàng, cuốn hút nhưng đầy tinh tế. 

Tranh hoa hồng dát vàng 24k
Tranh hoa hồng

Bó hoa hồng dát vàng

Quà tặng đối tác là món quà đòi hỏi sự tinh tế cẩn thận bởi họ là những người quan trọng mang lại những hợp đồng làm ăn cho bạn. Món quà phải đẹp , phải độc đáo, phải phù hợp với sở thích, và phải sang trọng. Bó hoa hồng dát vàng là món quà tặng đối  tác khách hàng nữ dịp 20/10 hay 8/3 đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của món quà tặng đặc biệt.

Bó hoa hồng
Bó hoa hồng dát vàng

Chậu hoa hướng dương

Hoa hướng dương là một trong những loài hoa được ưa chuộng nhất hiện nay với vẻ đẹp rực rỡ và ấn tượng của từng bông hoa. Loài hoa này mang lại sự ấm cúng cho căn phòng và mang lại tinh thần sức sống tràn đầy cho gia chủ. Do đó chậu hoa hướng dương dát vàng là món quà tặng cao cấp vào các dịp đặc biệt như tết hay 20/10… dành tặng đối tác bạn bè.

Chậu hoa hướng dương
Chậu hoa hướng dương dát vàng 24k

Chậu hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn có vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy cùng hương thơm dịu dàng quyến rũ khiến nó trở thành một loài hoa nổi tiếng thế giới. Loài hoa này tượng trưng cho sự phú quý, thịnh vượng, giàu sang và quyền lực. Một chậu hoa mẫu đơn dát vàng là món quà tặng đối tác  trong dịp sinh nhật ý nghĩa.

Chậu hoa mẫu đơn
Chậu hoa mẫu đơn dát vàng 24k

Chậu hoa sen dát vàng

Nếu đối tác hay khách hàng của bạn là người nước ngoài thì một chậu hoa sen dát vàng là món quà tặng đối tác nước ngoài tuyệt vời. Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam và là đại diện cho phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt, vì vậy nó là món quà ý nghĩa mang đậm văn hóa Việt. 

Chậu hoa sen
Chậu hoa sen dát vàng

Chậu cây kim ngân

Một món quà mang lại tài lộc may mắn cho người tặng là món quà tâm lý và tinh tế nhất. Hãy tặng chậu cây kim ngân dát vàng này cho khách hàng hoặc đối tác của bạn chắc chắn nó sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của họ.

Chậu cây kim ngân
Chậu cây kim ngân dát vàng 24k

Bút ký cao cấp dát vàng

Đối với những người làm ăn thì chiếc bút và quyển sổ luôn là vật dụng bên cạnh họ để ghi chép lại những thông tin quan trọng. Do đó bạn hãy tặng cho họ chiếc bút ký dát vàng độc đáo này nó sẽ là món quà ý nghĩa và có giá trị thể hiện đẳng cấp của họ.

Bút ký cao cấp
Bút ký cao cấp dát vàng

Tranh hoa sen dát vàng 24k

Với những người làm ăn họ luôn phải căng thẳng đầu óc hãy tặng họ một món quà giúp họ thư giãn đầu óc sau những giây phút căng thẳng. Bức tranh hoa sen là món quà tuyệt vời bạn nên tặng họ, mỗi khi mệt mỏi ngắm nhìn những bông hoa sen làm cho con người bớt căng thẳng và tĩnh tâm hơn.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng 

Bức tranh hoa sen dát vàng là bức tranh phong thủy nổi tiếng mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp như may mắn tài lộc công danh sự nghiệp đến cho gia chủ. Bạn hãy là người tâm lý khi chọn quà tặng cho đối tác vào dịp năm mới bức tranh này là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng thay cho lời chúc năm mới gặp nhiều may mắn và thành công.

Ly uống nước pha lê đúc vàng

Món vật dụng không thể thiếu phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của con người đó chính là những chiếc ly uống nước. Ly uống nước pha lê đúc vàng 24k được chế tác tinh xảo với thiết kế hình trụ cùng với sự kết hợp của pha lê và vàng tạo nên tác phẩm sang trọng quý phái. Đây sẽ là món quà tặng đối tác khách hàng thiết thực nhất.

Ly uống nước pha lê
Ly uống nước pha lê đúc vàng

Hoa hồng cài áo dát vàng

Một món phụ kiện tuyệt vời sang trọng đẳng cấp có thể dùng được cho mọi lứa tuổi làm tăng sự tự tin đẳng cấp cho người dùng. Món phụ kiện tuyệt vời như vậy bạn hãy chọn làm quà tặng cho khách hàng thân thiết hoặc đối tác của mình làm quà tặng dịp 8/3 hay 20/10. Họ sẽ rất ấn tượng với món quà này.

Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen là vật phẩm phong thủy để bàn được nhiều người lựa chọn làm quà tặng vào dịp tân gia hay dịp tết. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa chọn được món quà gì tặng cho đối tác thì chiếc đĩa này sẽ là một gợi ý mang lại những điều tốt đẹp thành công trong sự nghiệp và cuộc sống đến cho gia chủ.

Tranh 12 cung hoàng đạo

Xu hướng hiện nay khi mua quà tặng là họ hay chọn những loại quà tặng có liên quan đến con giáp hay cung hoàng đạo của người được tặng. Theo phong thủy thì những thứ có liên quan đến những điều như vậy sẽ mang lại cho họ may mắn nên rất được ưa chuộng. Nếu đối tác của bạn cũng là tuýp người hay để ý đến phong thủy thì hãy chọn bức tranh cung hoàng đạo này làm quà tặng họ. chắc chắn họ sẽ rất thích món quà này.

Tượng 12 con giáp

Cũng giống như cung hoàng đạo thì con giáp cũng dành được niềm tin và sự ngưỡng mộ mang đến tài lộc sự bình an may mắn thành công trên con đường sự nghiệp cho gia chủ. Vì vậy nó rất được yêu thích. Hãy chọn một bức tượng năm sinh hoặc con giáp năm tới làm quà tặng cho đối tác hay khách hàng thân thiết của mình vào dịp tết hoặc năm mới, nó là món quà sang trọng và ý nghĩa.

Tượng heo
Tượng 12 con giáp

Tranh thuyền buồm

Bức tranh thuyền buồm là bức tranh phong thủy làm mưa làm gió trên thị trường quà tặng phong thủy bởi ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại cho gia chủ đặc biệt là đối với người kinh doanh . Nó là món quà tặng đối tác được chọn lựa nhiều nhất vào dịp năm mới thay cho lời chúc thuận buồm xuôi gió thành công.

Tranh hoa đào dát vàng

Bức tranh hoa đào dát vàng được mua làm quà tặng cao cấp để biếu  cho sếp hay đối tác vào vô cùng hợp dịp năm mới . Nó là món quà vô cùng hợp lý khi tặng vào dịp này. Bức tranh mang lại không khí mùa xuân tràn ngập vào căn phòng và nó còn là vật phẩm trừ tà và mang lại những điều tốt đẹp.

Tranh hoa đào
Tranh hoa đào dát vàng

Tượng hồ lô dát vàng

Bạn sẽ là người tinh tế nhất và lấy được tình cảm của đối tác nhiều nhất khi bạn chọn món quà tặng đối tác nữ của bạn là một bức tượng hồ lô vì nó mang ý nghĩa về sự cầu may, thu hút tài khí và bảo trợ sức khỏe cho những người trong gia đình. Nhất là đối với  những đối tác nữ có con nhỏ, đây càng là món quà mà bạn nên lựa chọn. Bởi theo quan niệm trong phong thủy, tượng hồ lô dát vàng có khả năng trừ tịch, ngăn trẻ quấy khóc lúc về đêm.

Lẵng hoa 

Một lẵng hoa  tươi kèm thêm một tấm thiệp chúc mừng vừa lịch sự, trang nhã thể hiện được lòng thành mà lại không quá tốn kém, nó là món quà truyền thống trong tất cả các dịp. Nhưng bạn nên chú ý một chút vì sẽ có một số người bị dị ứng với phấn hoa nhé!

Một quyển sách hay về phụ nữ

Quyển sách hay về phụ nữ cũng là một sự lựa chọn lý tưởng trong danh sách quà tặng dịp 8/3. Đây là món quà vừa hợp túi tiền vừa phù hợp với tất cả độ tuổi chị em phụ nữ. Chọn được một cuốn sách hay để tặng nhân ngày 8/3 thì quả thật bạn là người cực kỳ tâm lý và còn nói lên được bạn là người có hiểu biết nữa.

Khăn lụa

Lụa tơ tằm là tinh hoa của dân tộc Việt từ bao đời nay. Trải qua hàng ngàn năm phát triển, lụa tơ tằm vẫn là thứ phẩm thượng hạng bậc nhất trong các nguồn nguyên liệu vải vóc. Là cống phẩm được dâng cho triều đình, hoàng tộc vào thời phong kiến. Là mặt hàng  giao thương nổi tiếng nhất trên con đường tơ lụa trên biển ở Việt Nam. Một chiếc khăn lụa tặng cho đối tác nữ hay khách hàng nữ người nước ngoài là món quà ý nghĩa mang đậm bản sắc Việt

Quà tặng đối tác nam

Bộ ấm trà cao cấp

Đối với phái nam họ thường thích thưởng trà, và trà đối với văn hóa Việt là thức uống tiếp khách không thể thiếu trong mỗi gia đình và các cơ quan. Vì vậy một bộ ấm trà độc đáo sẽ là món quà thiết thực để tặng đối tác của bạn. 

Bộ ấm trà
Bộ ấm trà cao cấp

Hộp đựng trà cao cấp 

Người biết thưởng trà ngon nhưng chưa chắc đã biết cánh cất trà để có được những ấm trà tuyệt vời. Do đó bạn hãy chọn hộp đựng trà cao cấp được thiết kế đặc biệt không rỉ không độc hại và có nắp hút chân không nên giữ được độ ngon của trà như ngày đầu mua . Hộp đựng trà sẽ là món quà tặng được ưng ý nhất từ khách hàng thân thiết của bạn.

Hộp đựng trà
Hộp đựng trà cao cấp

Bình chiết rượu vang cao cấp

Nói đến rượu vang là phải nhắc ngay đến vật dụng làm tăng độ thơm ngon đặc biệt của loại rượu này. Đó chính là những chiếc bình chiết rượu vang. Khi uống rượu vang phải chiết ra bình để có phản ứng hóa học giữa không khí và rượu tạo độ thơm đặc biệt của rượu vang. Những đối tác nam hay khách hàng nam của bạn là những người thường xuyên uống rượu vang thì bình chiết rượu cao cấp này sẽ là món quà tặng  thiết thực trong dịp tết. 

Bình chiết rượu vang
Bình chiết rượu vang cao cấp

Ly uống rượu khảm vàng

Có rượu ngon phải có những chiếc ly uống rượu sang trọng độc đáo sẽ giúp người thưởng rượu tận hưởng chọn vị ngon của rượu. Bộ ly uống rượu khẩm vàng sẽ là món quà tặng đối tác sang trọng và thiết thực.

Ly uống rượu
Ly uống rượu khảm vàng

Tranh mã đáo thành công dát vàng

Bức tranh mã đáo thành công dát vàng là vật phẩm phong thủy treo tường được nhiều người chọn mua làm quà tặng tân gia hay khai trương với nhiều ý nghĩa tốt đẹp của nó mang lại và thay cho lời chúc mã đáo thành công gửi đến người được tặng. Nếu bạn đang đi tìm món quà tặng khai trương cho đối tác thì bức tranh mã đáo thành công là món quà tuyệt vời nhất.

Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng

Khi bước chân vào giới kinh doanh ai cũng mong muốn thuận buồm xuôi gió để gặt hái được những thành quả trên con đường đầy chông gai này. Do đó mô hình thuyền buồm xuôi gió được giới thương nhân rất yêu thích và là vật phẩm để bàn mang lại may mắn được chọn nhiều nhất. Vì vậy hãy tặng cho khách hàng thân thiết hoặc đối tác của bạn mô hình thuyền buồm xuôi gió dát vàng này chắc chắn rằng nó sẽ  trở thành món quà để bàn làm việc được yêu quý.

Mô hình thuận buồm xuôi gió
Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng

Biểu trưng tùng hạc diên niên

Biểu trưng Tùng hạc diên niên chính là sự kết hợp một cách hài hòa ý nghĩa tốt đẹp của cây tùng và con chim hạc. Từ trước đến nay Tùng và hạc vẫn luôn được xem là biểu tượng của sức mạnh tràn đầy, của sự trường thọ mãnh liệt. Vì thế, ai sở hữu biểu trưng này sẽ luôn được bình an, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Tượng tùng hạc diên niên
Biểu trưng tùng hạc diên niên

Còn gì tuyệt vời hơn khi đối tác của bạn nhận được món quà này trong ngày kỷ niệm thành lập công ty. Món quà tặng đối tác thay cho lời chúc quý công ty, doanh nghiệp tiếp tục phát triển thương hiệu lên tầm cao mới. 

Tranh cửu ngư quần hội

Cửu ngư quần hội (hay còn gọi là Cửu ngưu đồ) là bức tranh có hình ảnh 9 con cá chép quây quần bên khóm sen, khóm cúc hay hoa mẫu đơn. Bức tranh tặng đối tác này mang trong mình nhiều ý nghĩa. Trước hết ở vẻ đẹp lấp lấp của những chú cá vàng óng, vẻ đẹp tinh khôi, trong trẻo.

Số 9 là con số rất đẹp, nó biểu thị sự vĩnh cửu những giá trị tài lộc mà những chú cá chép mang lại. Số 9 là đỉnh cao của danh vọng nhưng không khiến con người ta kiêu căng, ngạo mạn vì còn phải phấn đấu nhiều để trở thành số 10 hoàn hảo. 

Tranh tứ quý

Gợi ý tiếp theo cho món quà tặng đối tác là bức tranh tứ quý. Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ thể hiện cho sự đầy đủ, hạnh phúc và vĩnh cửu…Vì thế, những bức tranh tứ quý với nhiều chất liệu khác nhau được tạo ra để treo trong nhà hoặc dành tặng đối tác, bạn bè, người thân với ý nghĩa cầu sự may mắn, mưa thuận gió hòa, công việc hanh thông, gia đình phú quý.

Tranh rồng phượng

Trong văn hóa của người Việt, rồng phượng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cặp đôi này không chỉ mang ý nghĩa hòa hợp, hạnh phúc mà còn đem lại sự thành công, thịnh vượng cho gia chủ. Từ xa xưa, trong đám cưới của người Việt, biểu tượng rồng – phượng được dùng để thể hiện cho hôn nhân hòa hợp, tài lộc và có nhiều con cái. Trong đó, rồng tượng trưng cho người cha còn phượng tượng trưng cho người mẹ.

Tranh rồng phượng dát vàng 24k
Tranh rồng phượng

Bạn có thể chọn bức tranh này làm quà tặng trong ngày vui song hỷ lâm môn của đối tác, khách hàng, hay tặng làm quà mừng trong đám cưới con cái của họ. Món quà là lời chúc phúc rất ý nghĩa.

Tranh Chùa Một Cột dát vàng

Chùa Một Cột là biểu tượng cho sự phát triển văn hóa, tôn giáo của người Việt. Đây vốn là kiến trúc mang giá trị lịch sử to lớn, niềm tự hào của nhân dân Việt nam từ bao đời nay.

Ngôi chùa vẫn đứng vững cho đến ngày nay sau bao thăng trầm và biến cố lịch sử. Đó là một bằng chứng cho sức sống mãnh liệt của người Việt ngàn đời. Giống như những bông sen quý, không hề bị vẩn đục bởi cám dỗ danh lợi, vẫn thanh khiết giữa chốn bùn nhơ.

Tranh Chùa Một Cột dát vàng với hình ảnh chùa một cột và ao sen sẽ là món quà vô cùng quý giá để làm quà đối tác nước ngoài, quà tặng đối ngoại, để giới thiệu văn hóa Việt nam cho bạn bè quốc tế.

Xem thêm: 

Quà tặng đối ngoại sang trọng, ý nghĩa, mang đậm bản sắc văn hóa Việt

Tượng cá chép rồng

Theo phong thủy, cá là biểu tượng chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép. Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Vì vậy người ta xem các đồ vật có biểu tượng cá là những món đồ mang lại may mắn và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc  phòng khách. Món đồ mang đến ý nghĩa tốt đẹp như vậy sẽ là món quà tặng đối tác dịp năm mới ý nghĩa.

Tượng cá chép rồng dát vàng 24k
Tượng cá chép rồng

Tượng ngựa chiến thắng

Ngựa là con vật trung thành nhất với chủ. Đồng thời ngựa là linh vật mang lại may mắn, tiền tài, công danh cho lãnh đạo, mau chóng được thăng quan tiến chức.

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k
Tượng ngựa chiến thắng

Bức tượng là hình ảnh chú ngựa xông lên tốc chiến tốc thắng cùng thân chủ. Tượng ngựa chiến thắng được nhiều quan chức, doanh nhân để bàn làm việc hay dùng làm đồ trang trí. Vì vậy, bạn nên chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác VIP.

Tượng đại bàng tung cánh

Trong thế giới tự nhiên, đại bàng được xem là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Bức tượng mô phỏng động tác tung cánh bay lên trời cao của chim đại bàng. Đôi cánh của nó dang rộng, vươn cao mang đến một cảm giác vô cùng choáng ngợp. Thêm vào đó là thần thái tinh anh và oai nghiêm. 

Tượng đại bàng tung cánh có thể tiếp thêm sức mạnh tinh thần để con người vượt lên thách thức của cuộc sống. Không những thế, người ta còn tin rằng đôi mắt của đại bàng có sức mạnh chế ngự những luồng khí xấu. Đây là món quà tặng phong thủy phù hợp với mọi đối tác, khách hàng là nam giới.

Tượng trâu vàng tài lộc

Từ xa xưa, Trâu vốn được coi là loài vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên đó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trước đây, việc sở hữu 1 con trâu đã được xem là có một tài sản lớn trong nhà. Vì thế người xưa đề ra 3 việc lớn của bậc quân tử: ‘tậu trâu, lấy vợ, làm nhà’ để cho thấy sức ảnh hưởng của con trâu là vô cùng lớn. 

Chọn tượng trâu vàng tài lộc làm quà tặng đối tác liên quan tới công việc nhà đất, bất động sản sẽ cực kỳ phù hợp. Tượng sẽ giúp gia chủ phát đạt hơn, gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc

Đĩa ngọc tam dương khai thái dát vàng

Vào dịp năm mới nếu trưng bày biểu tượng Tam dương (3 con dê) gia chủ sẽ có được may mắn cả năm, gặp người quân tử, tránh kẻ tiểu nhân. 

“Khai thái” là mở ra quẻ “Thái” trong thuật phong thủy phương Đông. Quẻ Thái là biểu hiện điều tốt lành, cho nên mới có câu  “hết cơn Bĩ cực tới hồi Thái lai”, tức là khi qua hết cơn khốn đốn đến vận hanh thông trở lại.

Vì vậy, đĩa ngọc tam dương khai thái dát vàng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng dịp Tết Nguyên Đán. Món quà thay cho lời chúc doanh nghiệp mở ra một năm mới thông thuận, gặp hung hóa cát.

Tượng Di Lặc

Bạn nên chọn tượng Phật Di Lặc dát vàng có kích thước 17x29x34cm để đặt trên xe hơi để làm quà tặng đối tác dịp cuối năm. Đây là món quà để bày tỏ sự cảm ơn của bạn với họ vì sự hợp tác suốt một năm qua. 

Hình ảnh Phật với khuôn mặt cười hả hê ngồi trên đài sen, tay cầm chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực giúp đối tác của bạn khẳng định được đẳng cấp, tạo được sự khác biệt. Đồng thời sản phẩm như một sự tôn trọng và tín nhiệm của bạn dành cho đối tác.

Chậu cây tài lộc

Chậu cây tài lộc mang ý nghĩa cầu tài lộc sung túc cho người được tặng. Chậu cây đặt ở văn phòng đại diện, trên bàn làm việc của lãnh đạo, trên bàn tiếp khách,.. đều mang lại may mắn cho quý doanh nghiệp.

Chậu cây tài lộc
Chậu cây tài lộc dát vàng 24k

Nếu đối tác của bạn có được món quà ý nghĩa này, chắc hẳn mối quan hệ của hai bên sẽ tiếp tục được phát triển.

Sổ da cao cấp

Mỗi doanh nhân đều sở hữu những quyển sổ da phục vụ cho ghi chép công việc hoặc nhắc nhở như một người trợ lý. Đồng thời, sổ da cũng là một món đồ để thể hiện phong cách, đẳng cấp của người sở hữu.

Vì vậy chọn sổ da cao cấp làm quà tặng vừa thể hiện sự tinh tế cũng như sự trân trọng đối với khách hàng và đối tác làm ăn của bạn.

Cà phê cao cấp

Cà phê là một thức uống quen thuộc với người dân Việt Nam. Nhưng với nhiều quốc gia trên thế giới thì cà phê Việt Nam lại là mặt hàng khá xa xỉ. Vì giá cà phê Việt Nam xuất khẩu khá đắt đỏ. Do đó, bạn không nên bỏ qua cà phê trong danh sách quà tặng các đối tác nước ngoài.

Một số thương hiệu cà phê nổi tiếng, chất lượng tốt bạn có thể tham khảo là: cà phê Robusta, cà phê Arabica, cà phê Culi…

Rượu ngoại

Với hình thức bên ngoài, chất lượng bên trong và sự đẳng cấp, sang trọng mà các thương hiệu rượu nổi tiếng thế giới đem lại, rượu ngoại được sử dụng nhiều để làm quà tặng các đối tác lớn.

Trên thị trường rượu ngoại nhập hiện nay có rất nhiều thương hiệu và nhiều dòng rượu khác nhau. Bạn có thể chọn một trong những thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng như: Remy Martin Louis XIII, Ballantines 30, Chivas 38, Martell XO, Cardhu 18…

Sâm Ngọc Linh

Theo nghiên cứu của nhiều viện nghiên cứu hàn lâm khoa học và công nghệ trên thế giới, Sâm Ngọc Linh là loại thảo dược vô cùng quý hiếm. Nó còn có giá trị hơn cả sâm Triều Tiên, Sâm Trung Quốc. Loại sâm này có nhiều công dụng đặc biệt  như: kháng khuẩn, chống trầm cảm, giảm lo âu, chống oxy hóa.

Tặng Sâm Ngọc Linh là bạn đã thể hiện được sự quan tâm của mình đến đối tác,cũng như là gửi đến họ một lời chúc sức khỏe dồi dào. Món quà này cũng mang ý nghĩa về một sự hợp tác lâu bền và vững chắc giữa bạn và đối tác.

Top 10 địa chỉ uy tín bán quà tặng khách hàng, đối tác

 Địa chỉ bán quà tặng dát vàng, mạ vàng uy tín, chất lượng

Quà tặng doanh nghiệp MT GOLD ART – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

–  Số 36 ngõ 45 Phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – 085 241 8888

– 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội – 093 4646 123

– 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội – 085 241 8888

– 75 Huỳnh Văn Bánh, P 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM – 090 696 1234

Địa chỉ bán quà tặng sâm Ngọc Linh 

BluSaigon – Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh uy tín, chất lượng

– Tầng 6, Tòa nhà Tôn Văn Group, 129E Nguyễn Đình Chính, P.8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Công ty cổ phần  sâm Ngọc Linh Kontum

– 245 Lê Hồng Phong, P Quyết Thắng, Tp Kontum

Công ty Sâm Trà Linh Quảng Nam

– Thôn 2, xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Quảng Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

DOANH NGHIỆP QUÀ TẶNG VÀNG CAO CẤP

Hotline: 094. 331. 5858

Email: quamavang.com@gmail.com

Fanpage:  https://facebook.com/mtgoldart

Website: https://quamavang.com/

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời