Quà tặng khách hàng cao cấp, ý nghĩa thay lời tri ân tạo được ấn tượng tốt 

Việc tặng quà khách hàng trong những dịp lễ, tết, ngày đặc biệt là những điều cần thiết với doanh nghiệp. Hiện nay quà tặng khách hàng rất phong phú đa dạng nhưng để tìm được món quà tặng phù hợp với từng đối tượng khách hàng VIp, khách hàng phổ thông thì không phải đơn giản. Mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều lựa chọn về những món quà tặng ý nghĩa, sang trọng và phù hợp nhất.

> Mời quý vị xem thêm:

99 món quà tặng doanh nghiệp phù hợp mọi dịp

55 món quà tết ý nghĩa

45 món quà tặng đối tác ý nghĩa

51 món quà tặng sinh nhật độc đáo

35 món quà tặng tân gia ý nghĩa

55 món quà tặng khai trương ý nghĩa

 1. Quà tặng khách hàng là gì?

Quà tặng khách hàng là việc công ty hay cá nhân tặng quà cho khách hàng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, 20/10, 8/3, ngày doanh nhân, ngày kỷ niệm thành lập công ty… Công ty có phát triển hay tồn tại được không nhờ vào khách hàng là yếu tố quan trọng. Vì có khách hàng thì sản phẩm, dịch vụ của công ty bán ra mới có người mua. Vậy nên công ty thường xuyên chăm sóc khách hàng bằng những món quà ý nghĩa để họ thấy được sự chế độ chăm sóc khách hàng của công ty bạn rất tốt. Những món quà có in logo cũng là cách doanh nghiệp quảng bá thương hiệu qua những món quà tặng quảng cáo, khuyến mãi

quà tặng khách hàng

 1. Những dịp nào nên tặng quà cho khách hàng?

2.1  Quà sự kiện Tri ân khách hàng

 Công ty thường tặng quà khách hàng trong dịp tổ chức sự kiện như hội nghị tri ân khách hàng, ngày kỷ niệm thành lập công ty, ra mắt sp mới. Đây thường là những dịp quan trọng của công ty món quà thay lời tri ân cũng như cảm ơn khách hàng luôn ủng hộ sản phẩm dịch vụ của công ty cũng như để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

2.2 Quà tết cho khách hàng

Tết là ngày đặc biệt của năm là ngày bắt đầu của năm mới. Hầu hết các công ty đều tặng quà khách hàng vào dịp tết nhưng có thể tổ chức tặng quà dịp cuối năm cũ hoặc đầu năm mới. Tùy tùng đối tượng khách hàng công ty có thể tặng những phần quà có giá trị phù hợp.

2.3 Chăm sóc khách hàng VIP

Những khách hàng VIP là những khách hàng mua hay sử dụng rất nhiều sản phẩm hay dịch vụ của công ty. Nên họ có sức ảnh hưởng lớn đến doanh số của công ty và thường có những chế độ chăm sóc đặc biệt. Vậy nên những ngày đặc biệt trong năm thì các công ty cũng thường tặng quà cho khách hàng như dịp sinh nhật, ngày lễ 8/3, 20/10, ngày doanh nhân, kỷ niệm ngày cưới….

2.4 Chương trình khuyến mãi tăng doanh số

Trong một năm thì hầu hết các công ty sẽ đưa ra một số chương trình khuyến mãi trong những thời điểm thích hợp để thúc đẩy doanh số. Những chương trình khuyến mãi thường tặng thêm quà tặng là những sản phẩm của công ty hoặc những sản phẩm thiết thực, đơn giản như: áo mưa, mũ bảo hiểm, móc chìa khóa, bình giữ nhiệt….

quà tặng khuyến mãi

 1. Lợi ích của việc tặng quà khách hàng

+ Tặng khả năng nhận diện thương hiệu: 

Thường các sản phẩm của quà tặng công ty sẽ in, khắc laser hoặc dập logo lên để tặng khả năng nhận diện thương hiệu. Khi khách hàng sử dụng các sản phẩm đó thì cũng là cách quảng bá thương hiệu của  doanh nghiệp sẽ nhiều người biết đến hơn.

+ Tăng doanh số:

Việc tặng quà cũng là cách chăm sóc khách hàng hiệu quả và tạo ấn tượng tốt của khách hàng với doanh nghiệp của bạn. Thường người ta hay mua hàng theo cảm xúc, vì vậy nếu bạn chăm sóc tốt thì họ sẽ nhớ đến và ủng hộ bạn hay công ty bạn. Hoặc họ thấy tốt họ sẵn sàng giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

quà tặng khách hàng VIP

+ Tăng lượng khách hàng thân thiết

Thường tâm lý khách hàng đều thích những công ty hay doanh nghiệp có chế độ chăm sóc, phục vụ tốt. Đôi khi những món quà của bạn đơn giản, không quá giá trị những khách hàng họ cảm nhận được họ luôn được quan tâm, chăm sóc và sẽ có thiện cảm với bạn cũng như doanh nghiệp của bạn và họ sẽ luôn ủng hộ bạn. Khi có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực của bạn, chắc chắn họ sẽ nghĩ tới bạn đầu tiên.

 1. Gợi ý 35+ món quà phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

4.1 Quà tặng cao cấp 

+ Chậu hoa lan

Hoa lan là loài hoa có vẻ đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ và là biểu trưng cho sự phú quý, giàu sang. Chậu hoa lan dát vàng món quà ý nghĩa tinh tế tặng khách hàng nữ dịp sinh nhật, 20/10, 8/3…Chậu hoa lan có thể trang trí phòng làm việc hoặc phòng khách trong gia đình đều đẹp và sang trọng.

chậu hoa lan
Chậu hoa lan dát vàng 24k

+ Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng không chỉ là vật phẩm trang trí mà nó mang ý nghĩa may mắn, tài lộc. Cá chép trong tiếng hán là ngư đồng âm từ dư trong nghĩa dư dả nên cá chép sen biểu trưng cho cuộc sống luôn sung túc, dư dả. Đĩa cá chép hoa sen món quà phù hợp dịp tết, tân gia, khai trương, sinh nhật…

Biểu trưng để bàn
Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

+ Bộ ly rượu vang

Nếu khách hàng của bạn là người thích uống rượu vang thì thay vì bạn mua một chai rượu vang cao cấp bạn có thể chọn một bộ ly rượu vang cao cấp. Bởi rượu vang thì họ chỉ uống một vài lần là hết những ly rượu vang họ có thể dùng được lâu dài. Bộ ly rượu vang được làm bằng pha lê phần thân ly có vàng lá 24k. Chắc chắn khách hàng của bạn rất thích món quà này. Bộ ly rượu vang thích hợp làm quà tặng tết khách hàng vì tết là thời gian khách hàng sử dụng nhiều đến rượu.

bộ ly rượu cao cấp
Bộ ly rượu vang pha lê vàng lá 24k

+ Bộ ly rượu pha lê phối sứ

Bộ ly uống rượu cao cấp được làm bằng pha lê dưới có vàng lá hoặc ly, bình được làm bằng gốm sứ dưới đáy là pha lê có chứa vàng lá 24k. Bộ ly vừa có thể dùng vừa có thể trưng bày được. Một bộ sản phẩm gồm có 1 bình và 6 ly được đựng trong hộp sang trọng có thể dùng đi tặng luôn.

bộ ly rượu pha lê cao cấp

+ Chậu hoa mai ngũ phúc

Hoa mai là loài hoa chỉ nở vào mùa xuân vì vậy hoa mai biểu trưng cho một sự khởi đầu mới tốt đẹp, may mắn và hạnh phúc, tài lộc. Chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng là món quà tết ý nghĩa thay những lời chúc tốt đẹp tới khách hàng vào dịp năm mới.

Chậu hoa mai dát vàng 24k

+ Chậu hoa sen

Có hàng trăm nghìn loài hoa nhưng vì sao hoa sen được lựa chọn làm quốc hoa Việt nam.Bởi hoa sen mang những nét đặc trưng những những phẩm chất tốt đẹp của người Việt nam. Hoa sen dù sống trong bùn lầy nhưng vẫn vươn mình tỏa ngát hương thơm như người dân việt nam luôn vượt lên khó khăn để đạt tới những thành công, điều tốt đẹp. Chậu hoa sen món quà tặng sinh nhật khách hàng sang trọng ý nghĩa tặng hoặc dịp tân gia, 8/3…

Chậu hoa sen
Chậu hoa sen dát vàng

+ Chậu kim ngân 

Kim ngân là loài cây biểu trưng cho tiền tài, may mắn, phú quý nên thường được mọi người trưng bày ở phòng làm việc, cửa hàng, cửa hiệu. Chậu kim ngân dát vàng với thiết kế nhỏ gọn vừa vặn để bàn làm việc hoặc kệ, bàn uống nước phòng khách. Chậu kim ngân với nghĩa may mắn tài lộc là 

chậu cây kim ngân
Chậu kim ngân dát vàng 24k

+ Mô hình thuyền buồm

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k là vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích. Thuyền buồm mang ý nghĩa công việc luôn thuận lợi, may mắn và kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận. mô hình thuyền buồm có nhiều size để quý vị có lựa chọn mẫu phù hợp với ngân sách. Mô hình thuyền buồm thích hợp quà tặng khách hàng nam dịp khai trương, lên chức, tân gia…

Mô hình thuyền buồm
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

+ Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công cũng là một bức tranh phong thủy nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi tranh mã đáo mang ý nghĩa mọi việc thuận lợi, đã làm thì chắc chắn thành công. Tranh mã đáo phù hợp cả giới kinh doanh và những người công, viên chức.

Quà tặng cao cấp mạ - dát vàng Quà tặng cao cấp mạ - dát vàng

+ Tranh hoa sen

Hoa sen là loài hoa có vẻ đẹp nhẹ nhàng tạo cho người ta cảm giác thoải mái và thanh tịnh. Tranh hoa sen dát vàng có rất nhiều mẫu để quý quý có thể lựa chọn. Tranh hoa sen còn được được kết hợp với chữ thư pháp như chữ tâm, đức, nhẫn … làm cho bức tranh thêm phần ý nghĩa. Tranh hao sen thích hợp làm quà tặng khách hàng nữ trung tuổi dịp 8/3, 20/10…

+ Cây tài lộc

Cây tài lộc là cây biểu trưng cho tiền tài, sự giàu có mọi người thường trưng bàn làm việc, phòng khách với mong muốn thu hút tiền tài. Chậu cây tài lộc được chế tác với hình ảnh cây xum xuê quả là những đồng tiền vàng biểu trưng cho tài lộc dồi dào.

 

cây tài lộc
Chậu cây tài lộc dát vàng 24k

+ Tượng linh vật

Bạn có thể tặng tượng linh vật theo tuổi của khách hàng. Thường mọi người rất thích những vật trang trí theo con giáp của mình. Những bạn phải biết được chính xác tuổi của khách tránh tặng sản phẩm không đúng tuổi của họ. Mỗi một tuổi có một linh vật biểu trưng như tuổi tý con chuột, dần con hổ, dậu con gà, thìn con rồng…

Tượng linh vật 12 con giáp
Tượng dê dát vàng – Quà tặng người tuổi Mùi

+ Quả cầu pha lê vàng lá

Quả cầu pha lê là vật phẩm phong thủy mang may mắn và xua đuổi tà khí. Quả cầu được làm bằng pha lê bên trong có chứa những lá vàng 24k, khi lắc lên nó di chuyển tạo lên vẻ đẹp lung linh. Quả cầu để bàn làm việc để mang lại may mắn, vận khí tốt cũng như để khi stress ta có thể lắc cầu cho giảm bớt. 

+ Tượng công đế rượu

Tượng công kết hợp đế được rượu được chế tác tỉ mỉ tạo lên vẻ đẹp tinh tế, lạ mắt. Phần đế rượu được làm giả gỗ, công công được làm bộ đuôi đẹp lung linh và mắt có gắn đá xanh tạo cảm giác cong công có hồn hơn. Tượng công đế rượu không chỉ để đựng rượu mà còn mang ý nghĩa phú quý cát tường.

để đựng rượu
Tượng công đế đựng rượu dát vàng 24k

+ Tranh hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là loài hoa biểu trưng của sự thịnh vượng, phú quý. Tranh hoa mẫu đơn dát vàng là món quà ý nghĩa tặng khách hàng dịp tân gia, sinh nhật, 20/10… Tùy vào mức ngân sách bạn có thể chọn mẫu để bàn hoặc treo tường.

Tranh hoa mẫu đơn

+ Bút ký vàng lá

Bút ký là món quà đơn giản nhưng cũng vô cũng thiết thực khách hàng có thể sử dụng được. Trân bút cũng có thể khắc logo hoặc lời chúc để quảng bá thương hiệu. Bút được thiết kế độc đáo với phần đầu bút có chứa vàng lá 24k, ngòi có thể bút mực hoặc bút bi, hết mực có thể thay ngòi. Bút ký món quà tặng khách hàng là doanh nhân hoặc làm giáo viên rất phù hợp.

bút ký cao cấp
Bút ký vàng lá 24k

+ Tượng đại bàng

Đại bàng là loài chim được coi là chúa tể bầu trời. Bởi đại bàng có sải cánh rộng, bay rất xa, mắt tinh có thể phát hiện con mồi từ rất xa và bắt mồi chính xác. Bởi vậy tượng đại bằng biểu trưng cho sức mạnh và sự nhanh nhạy, tầm nhìn xa trông rộng.

TƯỢNG ĐẠI BÀNG

+ Tranh tứ quý

Tranh tứ quý có nhiều loại như mai – lan -cúc – trúc; tùng – cúc – trúc – mai. Ý nghĩa của bức tranh như cái tên của nó vậy. Tranh tứ quý biểu trưng cho sức khỏe, bình an, hạnh phúc và tài lộc. Tranh tứ quý thích hợp quà tết, quà tân gia, quà khai trương tặng khách hàng.

+ Tranh chim công

Chim công là loài chim biểu trưng cho sự thịnh vượng, phú quý và xua đuổi điều không may. Chim công được tạo hóa ban cho bộ lông đuôi đẹp lộng lẫy , với phần lông có hình đốm như những đồng tiền xu. Bởi vậy nhiều người hay trưng bày lông công trong công ty, cửa hàng. 

+ Tượng đôi tùng hạc

Tượng đôi tùng hạc diên niên biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe, trường thọ rất thích hợp làm quà kỷ niệm cưới, quà cưới hay mừng thọ tặng khách hàng. Tượng tùng hạc diên niên dát vàng món quà ý nghĩa, sang trọng.

+ Tranh văn hóa

Các mẫu tranh văn hóa như: tranh mặt trống đồng, tranh chợ bến thành, tranh chùa một cột, tranh cô gái việt nam…Những mẫu tranh văn hóa thích hợp quà tặng khách hàng, đối tác người nước ngoài. Những món quà mang đậm nét văn hóa việt nam sẽ là món quà lưu niệm để khách hàng nhớ về Việt nam cũng như bạn, công ty bạn.

Tranh chùa một cột
Tranh chùa một cột dát vàng 24k

+ Tranh chữ phúc lộc thọ

Tranh phúc lộc thọ là món quà phù hợp dịp tân gia, tết, mừng thọ. Phúc – Lộc – Thọ là 3 điều mà ai cũng mong muốn trong cuộc sống. Phúc biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, bình an; Lộc Biểu trưng cho tài lộc, sự giàu có; Thọ biểu trưng cho sức khỏe, trường thọ.

+ Tranh chữ thư pháp

Có nhiều mẫu tranh thư pháp đẹp như: chữ nhẫn, chữ đức, chữ phúc, chữ tâm…Tùy vào đối tượng và dịp tặng quà bạn chọn chữ phù hợp. Tranh chữ thư pháp dát vàng vừa tinh tế vừa ý nghĩa, chắc chắn người nhận sẽ rất hài lòng.

4.2 Quà tặng phổ thông, giá rẻ

+ Rượu vang

Rượu vang là thức uống mà nhiều người sử dụng và nó thường được dùng trong nhiều dịp như tết, lễ, sinh nhật…Nếu khách hàng là người hay uống rượu vang thì bạn xem loại mà họ hay uống. Đồng thời cũng nên chọn loại rượu có thương hiệu, vì những đồ thực phẩm, thức uống không nên mua hàng không có xuất xứ.

+ Giỏ hoa quả

Giỏ hoa quả là món quà đơn giản nhưng cũng thể hiện được tầm lòng và sự chân thành của bạn với khách hàng. Mua giỏ hoa quả bạn nên mua ở siêu thị hoặc các cửa hàng hoa quả uy tín, vì có nhiều loại trái cây không rõ nguồn gốc ăn vào sẽ rất nguy hiểm.

+ Hoa tươi

Hoa tươi là món quà có mặt trong hầu hết các dịp lễ, ngày đặc biệt. VÌ hoa tươi luôn mang lại cho chúng ta cảm giác hạnh phúc, vui tươi. Hoa tươi có thể làm quà tặng khách hàng dịp sinh nhật, 8/3, 20/10…

giỏ hoa tươi

+ Bộ trà sứ

 Nhiều người Việt nam rất thích uống trà vì vậy một bộ trà sứ minh long hoặc bát tràng là món quà thiết thực tặng khách hàng dịp tết, tân gia. Bộ ly trà cũng có nhiều mẫu và nhiều loại giá, tùy vào đối tượng khách hàng bạn chọn mẫu phù hợp với ngân sách. Nếu bạn đặt số lượng lớn cũng có thể in logo lên sản phẩm để quảng bá thương hiệu.

+ Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà thường được chọn trong dịp kỷ niệm thành lập công ty hoặc hội sự tri ân khách hàng. Trên kỷ niệm chương công ty thường khắc logo lên để khách hàng làm vật lưu niệm.

kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương pha lê

+ Bộ cốc thủy tinh in logo

Bộ cốc thủy tinh in logo là món quà phổ thông giá rẻ nhưng được nhiều khách hàng thích bởi nó thiết thực. Cốc uống nước thì gia đình hay văn phòng nào cũng dùng và tranh cốc cũng có thể in logo công ty để quảng bá thương hiệu.

+ Mũ bảo hiểm, áo mưa

Mũ bảo hiểm và áo mưa cũng là những vật dùng hàng ngày mà mọi người ai đều dùng đến. Những món quà dù có giá trị nhỏ nhưng nó cũng có hiệu quả quảng cáo và lấy cảm tình của khách hàng.

mũ bảo hiểm
Mũ bảo hiểm in logo

+ Bộ set gift

Bộ giftset có rất nhiều loại như quà tặng công nghệ gồm usb, tai nghe, loa bluetooth; ví da, bút gỗ, usb; móc chìa khóa, bình giữ nhiệt; ví đựng namecard, bút ký… Tùy vào khách hàng mà bạn chọn những bộ quà tặng thích hợp.

+ Thực phẩm bổ dưỡng

Bạn cũng có thể tặng khách hàng những thực phẩm bổ dưỡng như: các loại thuốc bổ, sâm, đông trùng hạ thảo, tổ yến…Những món quà sức khỏe thường tặng khách hàng trung hoặc lớn tuổi.

+ Đồ gia dụng

Những món đồ dùng gia dụng thường được chọn quà tri ân khách khách hàng, quà sự kiện như: đĩa thủy tinh, âu thủy tinh, bộ đĩa, bát…

+ Đồ dùng nhà bếp 

Những đồ dùng nhà bếp cũng được nhiều khách hàng yêu thích vì đó là những đồ dùng cần thiết của mọi gia đình. Những món quà đồ dùng nhà bếp như: bộ xoong nồi, máy xay sinh tố, ấm siêu tốc…Những sản phẩm này đều có thể in gắn logo lên.

+ Lọ hoa pha lê

Lọ hoa pha lê thường chọn làm quà dịp tân gia. Vì lọ hoa pha lê  thường có thể trưng bày và dùng cắm hoa trang trí ở phòng khách, phòng ăn…

lọ hoa pha lê
Lọ hoa pha lê

+ Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường có rất nhiều loại nếu tặng khách hàng dịp kỷ niệm thành lập công ty, hội nghị khách hàng với số lượng nhiều thì thường chọn mẫu đơn giản và chọn quà tân gia thì chọn mẫu với phù hợp với nhà khách hàng.

+ Mỹ phẩm

Mỹ phẩm thường món quà tặng trong các chương trình khuyến mãi của công ty, thường những món đồ như sữa rửa mặt, son môi,, son dưỡng, bộ mỹ phẩm dưỡng da…. Còn với những khách hàng VIP thì nếu bạn tặng mỹ phẩm cần chọn những loại có thương hiệu như nước hoa, bộ chăm sóc da cao cấp…, vì thường họ cũng hay dùng mỹ phẩm có thương hiệu.

+ Trang sức

Những món trang sức có thể tặng như: dây chuyền, vòng tay, đồng hồ, hoa tai…Những món đồ trang sức thường dành tặng những khách hàng thân thiết.

+ Thời trang

Những món đồ thời trang như quần áo, váy vóc, giày cao gót, túi xách…Những món đồ thời trang này bạn cần biết đúng size, đúng sở thích của khách hàng thì món quà trở thêm ý nghĩa hơn.

 1. Những lưu ý để chọn được món quà phù hợp nhất

5.1 Xác định ngân sách

Để chọn được món quà phù hợp cần xác định ngân sách món quà. Nếu là khách hàng quan trọng hay những dịp quan trọng cần có mức ngân sách phù hợp. Tránh món quà không được phù hợp làm khách hàng cảm nhận họ không được chân trọng.

5.2 Xác định đối tượng khách hàng 

Cần xác định là khách hàng thường hay khách hàng vip để chọn món quà phù hợp. Khách hàng thường thì quà tặng có thể đơn giản, còn với khách hàng vip món quà cần được lựa chọn kỹ lượng về chất lượng lẫn mẫu mã.

5.3 Ý nghĩa món quà phù hợp với dịp tặng quà

Mỗi một dịp cần có món quà phù hợp. Ví dụ như quà tặng kỷ niệm cưới thì chọn quà ý nghĩa hạnh phúc, quà thăng chức mang ý nghĩa công việc thuận lợi, may mắn…Món quà phù hợp với dịp tặng quà sẽ làm món quà tặng phần ý nghĩa

5.4 Món quà có hình thức đẹp mắt 

Món quà đã được lựa chọn kỹ lưỡng nên cũng cần chọn hộp quà đẹp và gói quà cẩn thận. Vì thông qua phần gói quà và hộp quà đẹp khách hàng cũng cẩn nhận được sự trân trọng của bạn với món quà cũng như với họ.

 1. Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng uy tín, giá tốt

Quamavang.com – MT GOLD ART

MT GOLD ART là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Các sản phẩm đa dạng mẫu mã và chất lượng luôn đảm bảo.

MT GOLD ART cung cấp đầy đủ các món quà tặng khách hàng, đối tác sếp trong dịp như tân gia, mừng thọ, kỷ niệm cưới, sinh nhật, quà hội nghị, sự kiện, kỷ niệm thành lập công ty…

MT GOLD ART có những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng như:

 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán
 • Giá ưu đãi nhất thị trường
 • Miễn phí in logo, lời chúc
 • Mẫu mã đa dạng
 • Hộp và túi đẹp để khách đi tặng

Quý khách có thể mua hàng trực tuyến tại Website: https://quamavang.com

hoặc mua trực tiếp tại các showroom:

Địa chỉ Showroom của MT Gold Art 

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

– 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.

– 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

– 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline và thông tin liên hệ

Hotline:0982242696 -0932308668

Email: quamavang.com@gmail.com

Website: https://quamavang.com/

Trả lời