Quà tặng khai trương: 86+ món quà mang may mắn, tài lộc đến cho gia chủ

  Khai trương là sự kiện rất quan trọng của một cửa hàng hay doanh nghiệp. Khi được mời đi dự sự kiện này, rất nhiều người gặp khó khăn trong việc chọn quà tặng khai trương làm sao cho thật độc đáo, ý nghĩa. Món quà không chỉ mang may mắn, tài lộc đến cho gia chủ mà còn là cầu nối thắt chặt mối quan hệ đối tác chiến lược, là lời chúc cho việc kinh doanh được thành công, thuận lợi, phát đạt. 

  Chọn quà mừng khai trương không quá khó khi bạn tham khảo những thông tin dưới đây. 

quà tặng khai trương

Xem thêm:

35 Món quà tặng lưu niệm lưu lại mọi ký ức.

Top những quà tặng đám cưới thay lời chúc trăm năm hạnh phúc.

31 Món quà tặng sếp độc đáo và sang trọng.

30 Món quà tết độc đáo và ý nghĩa cho cả năm sung túc.

25 Món quà tặng cho đối tác và khách hàng.

Ý nghĩa của lễ khai trương

Lễ khai trương là gì?

Khai trương  trong tiếng Anh là Grand Opening hoặc Opening ceremony là một sự kiện quan trọng và ý nghĩa, được tổ chức khi một công trình mới, một cửa hàng, công ty, doanh nghiệp… chính thức đi vào hoạt động.

Lễ khai trương với nghi lễ cúng cáo thần linh, múa lân xua đuổi tà đem lại may mắn cho chủ nhà. Lễ khai trương là nghi lễ quan trọng không thể thiếu cho công việc kinh doanh của bạn.

Ý nghĩa của lễ khai trương

Lễ khai trương là cơ hội để giới thiệu lần đầu các sản phẩm và dịch vụ tới công chúng. Cũng là nghi thức đánh dấu một bước phát triển mới, mở ra hy vọng mới trong sự hào hứng của những người làm kinh doanh.

Buổi lễ khai trương mang lại nhiều giá trị truyền thông. Một lễ khai trương được tổ chức chuyên nghiệp còn thể hiện năng lực kinh tế tài chính và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp, đây là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ và thắt chặt quan hệ của mình với các đối tác. Là một dịp để các đối tác hiểu nhau hơn. Từ đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và hiệu quả.

Tại sao lại phải cúng khai trương?

Việc kinh doanh có thuận lợi hay không phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố may mắn. Để công việc luôn thuận lợi thì cần đến sự góp mặt đầy đủ của ba yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.  Theo quan niệm của ông cha ta xưa, các tổ chức thương nghiệp được xây dựng trên một mảnh đất lớn, mà cứ việc gì liên quan đến đất cát thì đều phải cúng cáo thổ thần cai quản. Chính vì như vậy mà khi mở cửa kinh doanh bất kì hình thức nào điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là tổ chức lễ cúng khai trương.

 

Xem thêm: Tham khảo 99+ món quà tặng sự kiện độc đáo, ý nghĩa và ấn tượng

Những điều kiêng kỵ khi tổ chức lễ khai trương

Tổ chức lễ khai trương quá phô trương hoặc đơn giản

Khai trương là hình thức tổ chức sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh của công ty, cửa hàng đến gần người tiêu dùng. Đây đồng thời là hoạt động mang tính tín ngưỡng, văn hóa của người Việt. Nhằm cầu mong tài lộc, may mắn thuận lợi cho con đường phát triển sự nghiệp.

Tổ chức buổi lễ khai trương nếu quá phô trương sẽ khiến cho chương trình trở nên bị loãng, không súc tích và thiếu hấp dẫn. Tuy nhiên nếu tổ chức lễ khai trương quá đơn giản sẽ tạo nên sự nhàm chán, không thu hút được sự chú ý của công chúng.

Tổ chức khai trương ở địa điểm thiếu nổi bật

Khi bạn mới khai trương, chưa có nhiều người biết đến sự xuất hiện doanh nghiệp, cửa hàng của bạn trên địa bàn. Vì thế nên địa điểm văn phòng cửa hàng cần lưu ý khi tổ chức lễ khai trương chọn nơi thu hút nhiều người. Vị trí càng nổi bật sẽ càng tốt, điều này có thể tạo nên gần gũi, thân thiện với mọi người khi ghé qua văn phòng cửa hàng khai trương.

Tổ chức vào các ngày giờ xấu

Dân gian ta kiêng kỵ tổ chức lễ khai trương vào tháng 7 hay các ngày 5, 14 và 23 âm lịch. Bởi có câu: “Mồng 5, mười bốn, hai ba/ Đi chơi còn lỗ nữa là đi buôn”. Đồng thời nên tránh các giờ không đẹp như giờ khắc với tuổi của chủ đứng tên cửa hàng, công ty văn phòng. Đây là những vấn đề phong thủy mà mọi người cần phải để tâm đến. Bởi nếu tổ chức vào ngày giờ không đẹp sẽ khiến cho gia chủ lo lắng về sự thịnh vượng của công ty, cửa hàng.

Những lưu ý khi đi dự lễ khai trương

Lưu ý về trang phục 

Trang phục tham gia lễ khai trương có thể theo yêu cầu của chủ buổi lễ. Nếu không có yêu cầu riêng, bạn nên chuẩn bị một trang phục cảm thấy thoải mái nhất, màu sắc tươi sáng, dễ nhìn và mang những gam màu may mắn. Không nên chọn trang phục có màu đen, màu tối sẽ làm mất tính chất hân hoan của buổi lễ khai trương.

Lưu ý về lời nói, cảm xúc

Theo tâm lý của người Á Đông thì khai trương là mở đầu vận hội mới, vì thế chỉ nên nói những điều tốt đẹp. Những khách mời dự lễ khai trương cần chuẩn bị những lời chúc cho sự phát triển của cửa hàng, công ty.

Khi tham gia buổi lễ khai trương bạn nên gạt bỏ mọi cảm xúc tiêu cực. Luôn vui vẻ, tươi cười và nói chuyện  về những chủ đề tích cực. Đó sẽ cách bạn hòa chung cùng không khí vui vẻ của ngày khai trương. Không nên đi khai trương với khuôn mặt ủ rũ. Vì sẽ làm ảnh hưởng tới cảm xúc của người đối diện, gây hiệu ứng lan truyền. Làm cho buổi khai trương thêm phần nặng nề, u buồn rất không tốt.

Lưu ý về chọn quà tặng khai trương

Món quà tặng trong lễ khai trương nên được gói trong giấy gói có màu hoặc đỏ biểu hiện cho sự may mắn, chúc tụng. Những món quà tặng phải có ngụ ý chúc mừng may mắn, tài lộc trong kinh doanh. Bạn nên lưu ý những điều khi tặng quà khai trương như sau:

hoa mừng khai trương

Tìm hiểu sở thích của gia chủ.

Tặng quà trong lễ khai trương bạn nên tìm hiểu kỹ về món quà sở thích của người được tặng để có thể mang niềm vui đến họ.  Với món quà tặng đúng ý người nhận, đó còn là món quà có tính sử dụng cao. Từ đó món quà của bạn mới thực sự tạo ấn tượng với gia chủ.

Không nên chọn quà quá đắt hay rẻ

Chọn quà tặng trong buổi lễ khai trương cần hợp lý, có ý nghĩa và bạn cần cân nhắc cẩn thận khi tặng quà. Đối với đối tác, hoặc những người quan hệ không thân thiết nếu bạn tặng quà có giá trị nhỏ sẽ rất dễ gây hiểu nhầm là bạn coi thường họ. Nhưng nếu tặng quà đắt tiền lại khiến họ ngại, khó xử. Khi đó họ sẽ khéo léo từ chối, có nhận cũng sẽ trả tiền, hoặc sẽ tìm cách đáp lễ, như vậy món quà đó không mang được nhiều thành ý của người gửi tặng.

Chọn đúng thời điểm để tặng quà khai trương

Thời điểm thích hợp tặng quà là sau khi cửa hàng đó đã hoàn thành xong những nghi thức cần thiết của một buổi lễ khai trương: Cắt băng khánh thành, cúng khai trương,… Nếu tặng quà quá trước lúc đó, hoặc cách quá xa thời điểm đều không thích hợp. Tặng quà đúng thời điểm không những chiếm được cảm tình của người nhận mà còn là cách thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận quà.

Chọn quà tặng khai trương mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy

Hầu hết các món quà tặng khai trương phong thủy đều mang lại ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, hồng phát. Đây sẽ là những món quà đánh đúng tâm lý của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng đang khai trương. Các món quà thường được dùng là: Các loại linh vật, cây tài lộc, tượng Thần Tài, tỳ hưu, mèo thần tài… Khi chọn quà tặng phong thủy, bạn cần xét tuổi, cung mệnh của gia chủ để tránh những điều không may. Vì vậy chỉ chọn loại quà này khi bạn có kiến thức hoặc tham vấn từ các chuyên phong thủy. 

quà tặng khai trương

Chọn quà tặng khai trương theo hình thức kinh doanh

    • Quà tặng khai trương cửa hàng: thông thường là lẵng hoa, mèo thần tài, các món quà phong thủy tượng trưng cho buôn may bán đắt.
    • Quà tặng khai trương công ty: Thông thường người ta thường tặng các vật phẩm phong thủy để bàn nhỏ gọn hoặc các bức tranh phong thủy để treo ở sảnh công ty hoặc phòng làm việc.
  • Quà tặng khai trương quán cafe, nhà hàng: món quà được nhiều người lựa chọn là tranh trang trí, đặc biệt là những bức tranh nghệ thuật, tranh phong cảnh, tranh phố cổ, tranh đồng quê.
  • Quà tặng khai trương spa, thẩm mỹ viện: những chậu cây trang trí rất phù hợp với không gian đòi hỏi chất nghệ thuật này. 

Xem thêm: Bỏ túi 59+ món quà tân gia cực kỳ chất và ý nghĩa tặng bạn bè, người thân

Tham khảo những món quà tặng khai trương hồng phát

Cây tài lộc dát vàng

Trong phong thủy, cây tài lộc tượng trưng cho sự sung túc, tài lộc đầy nhà. Cây tài lộc dát vàng được tạo thành từ những mong ước của nhiều người như tiền của (vàng, đô la), nhà lầu, xe hơi, máy bay… Vậy nên sở hữu cây tài lộc thì chủ nhân sẽ có đầu óc tinh thông, sáng suốt để làm việc và mang lại nhiều tiền tài như mong muốn. Hiện nay món quà này rất độc đáo trên thị trường và được nhiều người chọn mua về để trang trí cho nhà cửa, văn phòng hoặc làm quà tặng khai trương ý nghĩa cho bạn bè, người thân, đối tác.

Cây tài lộc
Cây tài lộc dát vàng

 

Cây kim ngân dát vàng

“Kim ngân” trong tiếng Hán Việt nghĩa là vàng bạc. Cây kim ngân dát vàng là loại cây được ưa thích trong việc sử dụng để trang trí cho căn hộ, phòng làm việc,…Theo quan niệm Phương Đông, cây kim ngân mang đến sự thịnh vượng và may mắn. Nếu bạn đang băn khoăn khai trương cửa hàng nên tặng quà gì thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chậu kim ngân thích hợp làm quà tặng khai trương quán cà phê, khai trương văn phòng, spa…

Cây kim ngân
Cây kim ngân dát vàng

Chậu cây kim tiền

Như cái tên của nó, cây kim tiền giúp cho chủ nhân sự may mắn về tài lộc. Cây kim tiền là loại cây được yêu thích nhất trong các loại cây phong thủy, khi cây nở hoa thì sẽ mang lại tài vận cho chủ nhân.

cây cảnh trang trí
Chậu cây kim tiền dát vàng

Trong phong thủy cây Kim Tiền đại diện cho sự giàu sang, vinh hoa và phú quý. Đồng thời, Kim Tiền có thân cứng cáp vươn thẳng, gốc lớn và nhỏ dần lên ngọn tượng trưng cho sự kiên cường, tiếp thêm sức mạnh cho chủ nhân trước khó khăn công việc kinh doanh.

Chậu lan hồ điệp dát vàng 24k

Thay vì tặng lẵng hoa Lan như bình thường vẫn hay làm, bạn có thể tặng một chậu Lan Hồ Điệp dát vàng sang trọng. Bạn nên chọn chậu có 6 hoặc 8 cây để thể hiện sự tinh tế của mình khi tham dự buổi lễ khai trương. Gia chủ có thể đặt chậu hoa này làm cây trang trí lâu dài ở nơi họ kinh doanh. Chậu hoa lan dát vàng quà mừng khai trương spa ý nghĩa.

 

Chậu lan hồ điệp
Chậu lan hồ điệp dát vàng 24k

Chậu cây hồ lô dát vàng

Một trong số các loại cây phong thủy dát vàng được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay chính là cây hồ lô. trong phong thủy, loài cây này có khả năng xua đuổi phiền muộn, hóa giải hung khí và mang đến sức khỏe, bình an và may mắn cho gia chủ.

vật phẩm phong thủy
Chậu cây hồ lô dát vàng

Tranh bát mã dát vàng 

 Dòng tranh này rất được ưa chuộng làm quà khai trương như một lời chúc chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong buôn bán, kinh doanh. Hình ảnh 8 chú tuấn mã với thần thái vô cùng sinh động là biểu tượng cho phát tài phát lộc, mã đáo thành công.

quà tặng khai trương công ty

Tranh thuận buồm xuôi gió

Bức tranh treo tường thuận buồm xuôi gió cũng rất thích hợp làm quà tặng khai trương văn phòng. Thuyền tượng trưng cho gió, là biểu tượng thành công trong kinh doanh. Một bức tranh thuyền buồm sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp cầu chúc các kế hoạch kinh doanh được thuận buồm xuôi gió tới người nhận.

Bạn có thể chọn tranh đôi thuyền buồm đang song hành cùng nhau để tặng đối tác như một hàm ý rằng trong kinh doanh luôn cần “buôn có bạn, bán có phường”, thể hiện tình hữu nghị, gắn bó giữa hai công ty.

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh thể hiện hình ảnh 9 chú cá chép quây quần bên hồ hoa sen nở rộ. 

quà tặng khai trương văn phòng

Cá chép tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng, may mắn. Số 9 là con số mang tính biểu tượng cho sự vĩnh cửu.

Hoa sen là loài hoa tinh khiết, giàu sức sống, vươn lên từ bùn nhơ nhưng rồi lại vươn khỏi mặt nước đón ánh nắng mặt trời, dâng cho đời những bông hoa đẹp và ngát hương thơm. Tặng bức tranh Cửu ngư quần hội nhân dịp khai trương như một lời chúc chủ nhân sẽ làm ăn phát đạt quanh năm suốt tháng, tài lộc trường cửu.

Tranh rồng phú quý dát vàng 

Tranh rồng dát vàng là món quà khai trương cao cấp và vô cùng ý nghĩa. Rồng là linh vật đại diện cho quyền uy, sức mạnh và thịnh vượng. Vì vậy ngày nay mọi người tin rằng treo tranh rồng mang lại phú quý, quyền lực và tài lộc. Bức tranh còn phù hợp làm quà tặng khai trương văn phòng hoặc khánh thành công trình, dự án mới.

Tranh rồng phú quý
Tranh rồng phú quý dát vàng

Tranh hươu thịnh vượng dát vàng

Trong âm đọc tiếng Hán “hươu” đồng âm từ “lộc” nghĩa là tài lộc, có nghĩa là giàu có và thịnh vượng.

Tranh hươu thịnh vượng
Tranh hươu thịnh vượng dát vàng

Treo tranh Hươu dát vàng tại các văn phòng kinh doanh, sẽ mang ý nghĩa mang lại nguồn tài lộc dồi dào, sự nghiệp phát triển rực rỡ, công việc trôi chảy và ngày càng thăng tiến.

Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

Chim công được ví như Phượng Hoàng dưới mặt đất. Mà Phượng Hoàng chính là linh vật nằm trong bộ tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Tranh chim công xòe đuôi dát vàng tượng trưng cho phú quý cát tường, may mắn hòa hợp. Bức tranh sẽ thu hút mọi ánh nhìn bởi sự ấn tượng và độc đáo của nó. 

 

Tranh tứ bình phú quý

Bộ tranh tứ bình gồm có 4 bức tranh mang hình ảnh biểu trưng của 4 mùa trong năm là: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Bằng việc lựa chọn hình ảnh của những bông mai, lan, cúc đang khoe sắc thắm, cùng vẻ đẹp hoang sơ của loài trúc mảnh mai, hay sự vững chãi mạnh mẽ của loài tùng kiêu hãnh, tất cả đã tạo nên một bộ tranh tứ bình hàm chứa ý nghĩa may mắn, cát tường.

Không chỉ thế, một bộ tranh tứ bình phú quý còn là đại diện cho sự sung túc, đủ đầy, giàu sang suốt 365 ngày dành cho gia chủ.

Mô hình thuyền buồm dát vàng 

Hình ảnh chiếc thuyền căng buồm no gió đang phăng phăng tiến về phía trước là vật phẩm mang ý nghĩa rước tài lộc vào cửa hàng, công ty. 

Đây là món quà tặng khai trương phong thủy được giới kinh doanh rất ưa thích. Mô hình thuyền buồm dát vàng là vật phẩm có tính trang trí cao. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa mang lại cơ hội, thuận lợi trong kinh doanh buôn bán, là biểu tượng của may mắn và tài lộc. 

Quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê không chỉ là vật trang trí cho bàn làm việc của sếp, mà nó còn là chứa đựng thông điệp cầu chúc doanh nghiệp vươn tầm thế giới, hướng ra biển lớn. Một mục tiêu mà hầu như mọi CEO khởi nghiệp đều muốn hướng tới. Một món quà Khuyến khích sự nỗ lực và sáng tạo để vươn lên và hướng tới thành công trong kinh doanh. Quà cầu pha lê món quà tặng khai trương văn phòng mới ý nghĩa

Tượng rồng phong thủy

Biểu tượng Rồng trong phong thủy hình ảnh là tượng trưng của quyền lực, kỷ luật và sự kiên định. Rồng trong thần thoại là con của trời. Rồng phun mưa giúp đất đai trù phú. cho mùa màng và cây cối xanh tươi , khí trời mát mẻ. Rồng có năng lực điều hòa nguyên khí của đất trời, Rống luôn luôn ban phát sự tốt lành cho nhân gian.

Tượng rồng phong thủy dát vàng
Tượng rồng phong thủy

Với những ý nghĩa trên, tượng rồng phong thủy là món quà tặng khai trương với thông điệp nhắn gửi doanh nghiệp luôn kiên định với mục tiêu đã đề ra, luôn quyết đoán. Và tin tưởng doanh nghiệp nhất định sẽ thành công.

Tượng Thần Tài dát vàng 

Thần tài là món quà truyền thống tượng trưng cho sự may mắn, đem lại tài lộc cho người nhận. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại và kích thước. Bạn nên chọn tượng Thần Tài được làm từ chất liệu vàng 24K để mang đến nguồn tài chính dồi dào nhất cho gia chủ . Đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa phù hợp tặng cho lễ khai trương.

Tượng Thần Tài
Tượng Thần Tài dát vàng

Tượng ngựa phong thủy

Người ta thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong việc làm ăn được suôn sẻ “Mã đáo thành công”. Trong phong thủy, con ngựa không chỉ tượng trưng cho lòng trung thành, mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Chính vì vậy, doanh nhân thường chọn cho mình những vật phẩm biểu tượng ngựa thích hợp cho từng công việc kinh doanh.

Quà tặng cao cấp mạ - dát vàng
Tượng ngựa phong thủy

Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp , quà tặng độc đáo, ý nghĩa, vip

Tượng cá chép dát vàng

Hình ảnh cá chép trong phong thủy tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong kinh doanh với hình tượng cá Chép là biểu tượng sức mạnh, dũng cảm khi bơi ngược dòng nước. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Đặt tượng cá chép ở cửa hàng hay hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn tài lộc dồi dào. Tượng cá chép thích hợp quà mừng khai trương văn phòng mới.

Tượng cá chép
Tượng cá chép dát vàng

Tượng cá rồng dát vàng 

Loài cá này được gọi là cá rồng vì vảy của nó, cũng như nhìn tổng thể, được cho là giống với rồng. 

Tượng cá rồng
Tượng cá rồng dát vàng

Tượng cá rồng dát vàng  có lợi cho những người mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh hoặc đang mắc kẹt trong con đường sự nghiệp để cầu mong có được quý nhân phù trợ hoặc ủng hộ vượt qua khó khăn, thử thách.

Tượng heo vàng tài lộc 

Theo phong thủy, con lợn tượng trưng cho tiền bạc, sự giàu có bởi nó có hình dáng tròn trịa và béo tốt. Vì lẽ đó, nhiều gia đình đặt tượng heo vàng trong nhà để chiêu lộc cầu tài cũng như giúp sự nghiệp phát triển và làm ăn phát đạt. 

tượng linh vật phong thủy
Tượng heo vàng tài lộc

Với ý nghĩa cầu tài nên chất liệu làm tượng lợn phù hợp nhất là vàng hoặc kim loại mạ vàng, dát vàng.

Bộ ấm trà cao cấp 

Được thiết kế từ chất liệu sứ trắng cao cấp, an toàn cho sức khỏe, đây sẽ là món quà tặng khai trương vừa ý nghĩa, vừa thiết thực lại mang tính thẩm mỹ cao. Trên mỗi sản phẩm đều đúc hoa mai năm cánh được gắn viên pha lê Swarovski danh tiếng của Áo. Lót cốc màu đỏ thể hiện sự may mắn, ấm cúng. Rất phù hợp làm quà mừng khai trương cho đối tác.

 

Bộ ấm trà
Bộ ấm trà cao cấp

Bộ ly uống rượu sứ phối pha lê đúc vàng

Những loại rượu ngon cần được thưởng thức trong những chiếc ly hảo hạng. Ly uống rượu cao cấp được làm từ sứ nung ở nhiệt độ > 1300OC, phần đáy là pha lê có chứa những lá vàng 24k dát mỏng giúp tạo hiệu ứng ánh sáng vô cùng đẹp mắt, nâng tầm đẳng cấp cho bộ sản phẩm quà tặng.

Bộ ly uống rượu sứ phối pha lê
Bộ ly uống rượu sứ phối pha lê đúc vàng

Lẵng hoa tươi mừng khai trương

Hoa luôn là món quà đặc trưng và phổ biến nhất. Không chỉ sử dụng trong dịp khai trương, lẵng hoa còn được dùng làm quà tặng trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. 

Hoa được tặng ở buổi lễ khai trương thì thường được chọn là những bông hoa ly, lan,hoa hồng nhiều màu sắc, thể hiện được sự vui vẻ, sinh động. Chúng được tỉa tót và được cắm rất tỉ mỉ, công phu, mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

lãng hoa mừng khai trương

Mèo thần tài

Mèo thần tài thường được làm vẫy chân trái hoặc cả hai chân trước. Người ta tin rằng mèo vẫy chân trái sẽ rước được nhiều khách hàng, còn vẫy chân phải sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Mèo đưa cả hai chân lên thì mang ý nghĩa là bảo vệ, giúp cho gia sự, việc kinh doanh luôn bình an, thuận lợi. Mèo thần tài một món quà khai trương phổ biến được nhiều người lựa chọn.

Thác nước phong thủy

Thác nước mini phong thủy mang đến sự suôn sẻ, may mắn, tượng trưng cho sự thịnh vượng, giúp doanh nghiệp ăn nên làm ra, tiền vào như nước và ngày càng phát đạt. Chủ doanh nghiệp nào nhận được món quà tặng này cũng đều vô cùng thích thú.

Rượu vang

Rượu vang thường được dùng để tặng trong những dịp quan trọng. Tặng rượu vang cho ngày khai trương là món quà thể hiện tình cảm, sự quý trọng của người tặng gửi đến người nhận. 

Rượu
Rượu vang

Giỏ quà tặng mừng khai trương

Đây cũng là một trong những món quà tặng khai trương phổ biến. Giỏ quà tặng có thể dùng để bày biện hoặc cúng thần tài với mong muốn làm ăn thuận lợi.

Giỏ quà được thiết kế theo yêu cầu với nhiều mức giá khác nhau. Thông thường các giỏ quà thường có trái cây nhập khẩu, bánh kẹo, rượu vang. Các doanh nghiệp, công ty khi đi mừng khai trương sẽ chuẩn bị một giỏ quà có giá trị lớn để thể hiện tấm lòng của mình với đối tác, khách hàng.

Xem thêm: Top 35+ công ty quà tặng uy tín và chất lượng nhất trên toàn quốc

Những lời chúc khai trương hay và ý nghĩa cho cửa hàng, công ty

Những lời chúc mừng khai trương hồng phát

– Chúc cửa hàng của anh chị luôn luôn phát triển và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

– Chúc bạn khai trương cửa hàng buôn may bán đắt nhé!

– Chúc quý công ty sẽ có nhiều thành tựu rực rỡ và đạt doanh thu cao.

– Chúc mừng cho thành công của bạn, chúc bạn sẽ đạt được những thành công rực rỡ, chúc cửa hàng buôn may bán đắt, khách đi lại đến, tiền vào như nước.

– Mừng bạn gặp được những thành công mới, vận may mới, phát tài phát lộc, việc kinh doanh sẽ lên nhanh như diều gặp gió.

– Chúc cho cửa hàng của anh chị nhanh chóng sắm máy đếm tiền tự động nhé.

– Hãy như là một con tàu vững chắc, với một thuyền trưởng giỏi, thủy thủ đoàn tận tâm và một cánh buồm vững chắc vượt mọi giông to gió lớn thương trường, đạt lấy thành công vang dội.

– Chúc quý công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

–  Kính chúc quý Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

– Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Những lời chúc mừng khai trương bằng tiếng Anh cho công ty đối tác

– Wish the company success, breakthrough, sustainable development, successful breakthrough.

>> Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!

– Wishing you a growing company, quickly open the next branch.

>>  Chúc quý công ty ngày càng phát triển, nhanh chóng mở thêm những chi nhánh tiếp theo.

– We wish you the company always gets the attention and support for development from many big investors.

>> Chúc quý công ty luôn là địa chỉ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ phát triển từ nhiều nhà đầu tư lớn.

– On the opening day, wishing the company victory, prosperity and good fortune!

>> Nhân ngày khai trương, chúc công ty chiến thắng, phát đạt và bội thu!

– Wishing the Company more and more prosperous and constantly expanding.

>> Chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.

Nên mua quà tặng khai trương công ty, văn phòng, cửa hàng mới ở đâu?

MT Gold Art là địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm quà tặng mạ vàng, dát vàng dành cho sự kiện khai trương cửa hàng, công ty, các spa, nhà máy, văn phòng. Tại các showroom tại Hà Nội và HCM có hàng ngàn sản phẩm làm quà tặng ý nghĩa để bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành của MT Gold Art.

Địa chỉ Showroom của MT Gold Art 

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

– 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.

– 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

– 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline và thông tin liên hệ

Hotline:0982242696 -0932308668

Email: quamavang.com@gmail.com

Fanpage:  https://facebook.com/mtgoldart

Website: https://quamavang.com/

Trả lời