65+ vật phẩm phong thủy làm quà tặng cho cả năm thịnh vượng, sung túc.

 Tại sao, ngày nay nhiều người sử dụng các vật phẩm phong thủy làm quà tặng tân g

ia, quà tặng sếp, tặng đám cưới, mừng thọ…? Đâu là món quà nên tặng, tặng vào dịp nào, đối với từng loại thì chúng có ý nghĩa gì? 

Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được chúng tôi giải đáp trong những thông tin dưới đây. Nếu bạn quan tâm, thấy nó thực sự bổ ích thì hãy chia sẻ tới người thân, bạn bè nhé!

Xem thêm: 

50 Món quà mừng thọ cho ông bà, bố mẹ thay lời chúc.

65 món quà tặng sinh nhật đón đầu xu hướng quà tặng 2020

35 Món quà tặng lưu niệm lưu lại mọi ký ức.

Quà tặng khai trương: 86+ món quà mang may mắn, tài lộc đến cho gia chủ

45 món quà tặng tân gia ý nghĩa

65 món quà tặng sếp độc đáo

Vật phẩm phong thủy là gì?

Phong thủy là một môn khoa học chuyên nghiên cứu các yếu tố của địa lý lên đời sống con người. Đó là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước xung quanh mang đến điều may mắn, tốt đẹp hay vận xui cho mỗi cá nhân. 

Vật phẩm phong thủy có thể là đồ trang sức, có thể là vật trưng bày ở văn phòng, cửa hàng, phòng khách gia đình, những bức tranh phong thủy mang ý nghĩa tốt lành…

Vật phẩm phong thủy có nhiều công năng khác nhau. Tựu chung lại, chúng thường có những ý nghĩa sau:

  • Chấn trạch, trừ tà, xua đuổi những điềm xui xẻo giúp gia đạo bình an.
  • Mang lại sự may mắn trong kinh doanh công thành danh toại, tăng vượng khí, tài lộc.
  • Tiêu tán bệnh tật, mang đến sinh khí dồi dào cho cơ thể luôn khỏe mạnh, trường thọ
  • Mang lại tình duyên tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc viên mãn
  • Đỗ đạt, thăng tiến trong sự nghiệp học hành thi cử.

Lưu ý: dùng vật phẩm phong thủy và các yếu tố khác liên quan tới phong thủy chỉ có thể cải biến vận mệnh chứ không thể thay đổi được hoàn toàn. Những người lợi dụng danh nghĩa thầy phong thủy để chữa bệnh, bói toán, cầu cúng… thực chất chỉ là những người hành nghề mê tín dị đoan.

Vật phẩm phong thủy theo ngũ hành

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Vật phẩm phong thủy thích hợp người mệnh Kim nên làm từ đất (chẳng hạn gốm sứ, đá). Tại sao lại như vậy? Vì theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim, người có bản mệnh Kim có thể đặt trong túi hoặc ví một chút đất để cầu mong mọi điều tốt đẹp đến với mình.

quà tặng phong thủy

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc nên mang bên mình một túi muối nhỏ. Bạn hãy thử bỏ một ít muối trắng vào vào túi nhỏ, sau đó cho vào túi xách hoặc ví và luôn mang theo bên mình nhé! 

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên mang bên mình những vật phẩm phong thủy là bạc. Những vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy. Những chiếc dây chuyền bạc, lắc tay, nhẫn bạc… có thể hút sinh khí và trừ hung khí.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên mang bên mình một chút gỗ. Đó có thể là những vòng tay phong thủy làm bằng gỗ.  Vì gỗ tượng trưng cho Mộc, mà Mộc dưỡng Hỏa nên một chút gỗ nhỏ này giúp mang lại sinh khí, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mang mệnh Thổ nên mang vật phẩm tương ứng là một chiếc bật lửa hoặc bao diêm. Vì Hỏa sinh Thổ, tức là mọi vật bị lửa thiêu rụi sẽ trở thành tro bụi cuối cùng trở về đất. Vật phẩm này có thể mang lại may mắn trong đường tình duyên cho người mệnh Thổ.

Xem thêm: 

Mách bạn 23+ mẫu quà tặng quảng cáo độc đáo và ý nghĩa nhất thị trường

Vật phẩm phong thủy theo tuổi

Tuổi Tý

Là những người sinh năm Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996…

Những người tuổi Tý tam hợp, lục hợp với vật phẩm hình con trâu, khỉ, rồng. Nên bài trí những vật phẩm này tại không gian phòng khách để kích hoạt công việc thuận lợi, may mắn, trừ tà và hút tài.

Chọn linh vật theo tuổi cho người tuổi Tý cần tránh các vật phẩm hình chuột, ngựa.

Tuổi Sửu

Gồm: Kỷ Sửu 1949, Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất sửu 1985, Đinh Sửu 1997…

Những người tuổi Sửu hợp nhất với vật phẩm hình con rắn, gà, chuột. Chúng không chỉ có tác dụng khử tà, trấn trạch mà còn tác dụng sinh tài, thu hút tài lộc vào nhà. Những người cầm tinh con trâu nên tránh các linh vật hình con trâu, dê.

Tuổi Dần

Là những người cầm tinh con Hổ: Canh Dần (1950), Nhâm Dần 1962, Giáp Dần (1974), Bính Dần (1986), Mậu Dần (1998)…

Những vật phẩm hình chó, ngựa, lợn sẽ mang tài vận hanh thông hay sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận buồm xuôi gió đến với người tuổi Dần. Nên tránh mang những linh vật hình con khỉ và con hổ.

Tuổi Mão

Tuổi con mèo gồm các năm: Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999,…

Người tuổi mão nên có vật phẩm hình lợn, chó, dê để thu hút sinh khí, tránh được những nguồn năng lượng xấu mang tới may mắn, tài khí vào nhà. Linh vật tương khắc với người tuổi Mão có hình con gà, mèo.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cầm tinh con rồng, sinh vào các năm: Nhâm Thìn (1952), Giáp Thìn (1964), Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988), Canh Thìn (2000),…

Khỉ, chuột, gà là những linh vật sẽ mang lại sự suôn sẻ, hanh thông trong công việc và cuộc sống. Người cầm tinh con rồng nên tránh vật phẩm hình con rồng, chó.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gồm: Quý Tỵ (1953), Ất Tỵ (1965), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989), Tân Tỵ (2001),…

Người tuổi Tỵ hợp nhất là linh vật tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thân. Nên tránh những linh vật thuộc Tỵ, Hợi.

Tuổi Ngọ

Người cầm tinh con ngựa sinh vào những năm sau: Nhâm Ngọ (19420, Giáp Ngọ (1954), Bính Ngọ (1966), Mậu Ngọ (1978), Canh Ngọ (1990),..

Linh vật hợp với tuổi Ngọ mang hình con chó, dê, hổ. Những linh vật này sẽ giúp người tuổi Ngọ có được may mắn cả trong tài chính, sự nghiệp và cuộc sống, gia đình luôn được bình an. Linh vật tương khắc với tuổi Ngọ mang hình con chuột và hình con ngựa.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gồm những năm sinh: Quý Mùi (1943, 2003), Ất Mùi (1955), Đinh Mùi (1967), Kỷ Mùi (1979),Tân Mùi (1991),…

Người tuổi Mùi hợp nhất với linh vật tuổi Hợi, Mão, Ngọ. Nên chọn những đồ vật có tạo hình lợn, mèo, ngựa sẽ giúp công việc làm ăn suôn sẻ, tài vận của mình được thăng tiến. Người tuổi Mùi nên tránh mua linh vật có hình tượng con dê và trâu.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân gồm: Giáp Thân (1944, 2004), Bính Thân (1956), Mậu Thân (1968), Canh Thân (1980), Nhâm Thân (1992),…

Linh vật cho người tuổi Thân nên mang theo là tạo hình các con giáp như chuột, rồng và rắn sẽ giúp người cầm tinh con khỉ phát triển về sự nghiệp và tình duyên. Nên tránh những linh vật phong thủy hình con khỉ và con hổ.

Tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà sinh vào những năm sau: Ất Dậu (1945, 2005), Đinh Dậu (1957), Kỷ Dậu (1969),Tân Dậu (1981), Quý Dậu (1993)…

Tuổi Dậu hợp với con vật nào? Đó là linh vật tuổi Sửu, Thìn, Tỵ. Linh vật tương khắc với tuổi Dậu là vật phẩm có hình con gà và chuột.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh vào:  Giáp Tuất (1934, 1994), Bính Tuất (1946, 2006), Mậu Tuất (1958), Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất (1982),…

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tuất là vật tạo hình con hổ, ngựa và khỉ để hút tài, hút lộc, trừ tà. Tránh những linh vật hình con rồng và con chó.

Tuổi Hợi

Người cầm tinh con lợn sinh vào những năm sau: Đinh Hợi (1947, 2007), Kỷ Hợi (1959), Tân Hợi (1971), Quý Hợi (1983), Ất Hợi (1995),…

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi tam hợp, lục hợp với linh vật tuổi Mùi, Dần, Mão. Linh vật tương khắc với tuổi Hợi mang hình con rắn và lợn.

 65+ vật phẩm phong thủy thích hợp làm quà tặng giúp chủ nhân cả năm thịnh vượng, sung túc, bình an và may mắn.

Vật phẩm phong thủy tặng sếp

Gậy như ý

Trong phong thủy, gậy như ý hay còn gọi là Vương trượng Như ý, là vật phẩm phong thủy mà thời phong kiến các quan lại dùng để thể hiện quyền uy, vật khí quan trọng để củng cố địa vị, tăng cường vị thế của cá nhân trong tổ chức. 

Gậy như ý
Gậy như ý dát vàng 24k

Theo chuyên gia phong thủy, đây là pháp khí quan trọng giúp tăng thêm công danh, uy quyền, địa vị, hóa giải điều thị phi, mọi việc như ý suôn sẻ.

Vì vậy đây sẽ là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tặng sếp tuyệt vời nhất.

Tượng đại bàng tung cánh

Đại bàng – linh vật của sức mạnh, quyền lực và mưu trí, là hình ảnh so sánh phù hợp nhất dành cho những người đàn ông.  Hình ảnh con chim đại bàng đang sải cánh, thể hiện sự dũng mãnh, tiên phong. Với tốc độ bay đáng ngưỡng mộ, đại bàng thích đón đầu những cơn bão đại diện cho nguồn sinh khí dồi dào, phát tài. Đại bàng cũng là loài chim đạt độ bay cao nhất, không chung với bất cứ loài chim nào khác, thể hiện sự đẳng cấp riêng. tượng đại bàng là vật phẩm phong thủy ý nghĩa làm quà tặng sếp lý tưởng.

quà tặng phong thủy theo mệnh

Mô hình thuyền buồm

 Hình ảnh con thuyền buồm có phần mũi dài hướng về phía trước, cánh buồm căng gió, tư thế đang lướt trên sóng to gió lớn hoặc đống tiền… tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang phú quý, chiêu tài gọi lộc, giúp doanh nghiệp phát triển về mặt tài chính.

Mô hình thuyền buồm xuôi gió
Mô hình thuyền buồm

Trong phong thủy mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Mô hình thuyền buồm được giới thương nhân rất yêu thích. Vì vậy nó là vật phẩm phong thủy mang tài lộc cho gia chủ.

Quả cầu pha lê phong thủy

Tại thuyết phong thủy học thì quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình.

 quả cầu pha lê phong thủy phù hợp  đặt nơi trang trọng như phòng khách, phòng làm việc của những nhà quản lý, lãnh đạo. Nó là vật phẩm phong thủy để bàn mang lại điều tốt lành cho gia chủ.

Tượng ngựa phi nước đại

Ngựa là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người khâm phục và tôn thờ. Tượng ngựa phong thủy được nhiều người kinh doanh ưa chuộng chính là ngựa phi nước đại. Bởi hình ảnh này đại diện cho sự đi xa, đi lên, giúp việc làm ăn thêm thuận lợi và không ngừng phát triển. 

Tượng ngựa
Tượng ngựa phi nước đại

Bức tượng ngựa là vật phẩm phong thủy tặng sếp thích nhất.

Quà tặng cao cấp mạ - dát vàng Quà tặng cao cấp mạ - dát vàng

Tượng rồng 

Tượng rồng phù hợp dành tặng cho những người làm công việc kinh doanh hoặc hoạt động chính trị. Bởi theo quan niệm dân gian, nó sẽ giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy cho người chủ nhân sở hữu. Bức tượng rồng dát vàng là vật phẩm phong thủy củng cố địa vị  phù hợp làm quà tặng cho sếp nam. 

Tượng rồng dát vàng 24k
Tượng rồng

 

Tượng cá chép rồng

Từ xa xưa cũng không ai biết nữa cá chép trong phong thủy là biểu tượng của sự may mắn, tăng cường cát khí và trấn giữ những điều xấu, biểu tượng cho tài lộc, dư giả tiền tài trong kinh doanh. Một vật phẩm phong thủy mang lại điều tốt đẹp.

Tượng cá chép
Tượng cá chép rồng

Tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng còn là biểu tượng của sự vượt lên trên mọi hoàn cảnh, dù có khó khăn cũng không lùi bước để đi đến thành công, liên tưởng đến sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Đây sẽ là món quà tặng sếp vào dịp thăng chức ý nghĩa.

Tranh thuận buồm xuôi gió

 Các doanh nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại sự thuận lợi và bình an trên con đường công danh sự nghiệp.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió được giới thương nhân rất yêu thích hiện nay cũng bởi theo phong thủy nó mang lại sự thuận lợi trong công việc kinh doanh. Vì vậy nó là vật phẩm phong thủy được nhiều người chọn tặng sếp dịp khai trương chi nhánh mới.

 Tượng chim công

 Tượng chim Công dát vàng trong phong thủy có khả năng thu hút nguồn năng lượng của trời đất, tác động cân bằng âm dương. Bức tượng ảnh hưởng tích cực đến công việc, giúp làm ăn hanh thông, thăng quan tiến chức. Giữ hòa khí cho các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, ít xung đột, mâu thuẫn. Bức tượng này là vật phẩm phong thủy tặng sếp nữ ý nghĩa . 

 Tượng chim công dát vàng
Tượng chim công

Chậu cây tài lộc

Chậu cây tài lộc dát vàng trong phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Vì vậy nó là vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc được nhiều người lựa chọn làm quà tặng sếp vào các dịp đặc biệt như ngày tết,khai trương ….

Chậu cây tài lộc dát vàng
Chậu cây tài lộc

Vật phẩm phong thủy tặng tân gia

Tranh mã đáo thành công

Hình ảnh những chú ngựa phi nước đại báo tin chiến thắng trở về là một hình ảnh đẹp mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp và nó trở thành quà tặng được chọn nhiều nhất để tặng tân gia. 

Bức tranh phong thủy mã đáo thành công dát vàng này được những người thợ chế tác bỏ rất nhiều công sức và tâm huyết vào nó. Được chế tác hoàn toàn thủ công và còn được kiểm định rất khắt khe qua từng công đoạn, vì vậy nó là một tác phẩm xuất chúng.

Tranh cá chép hoa sen

Hoa sen được biết đến trong phong thủy là sự dư dả liên tục. Còn cá chép thì mang lại nhiều điều tốt đẹp về công danh sự nghiệp. Sự kết hợp giữa hai hình tượng này đã tạo ra một bức tranh đẹp và ý nghĩa. Nó là vật phẩm phong thủy mang lại công danh sự nghiệp cho gia chủ, phù hợp làm quà tặng tân gia, khai trương. 

 

 

 

Tranh chim công hoa mẫu đơn

Chim công là loài vật mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, đại diện cho sắc đẹp, sự kiêu hãnh và vương giả. Chim công là biểu tượng tình yêu chung thủy sắc son, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái

Hoa mẫu đơn thì tượng trưng cho  sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu

tranh phong thủy tân gia
Tranh chim công hoa mẫu đơn

Sự kết hợp của hai hình tượng này mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân của gia chủ do đó nó là vật phẩm phong thủy cho đường tình duyên cho các cặp vợ chồng ý nghĩa và là quà tặng tân gia sang trong.

Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là bức tranh phong thủy dát vàng mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Nó là bức tranh về những loài hoa loài cây đặc trưng của bốn mùa trong năm mang ngụ ý tài lộc ấm no suốt cả năm. đây là bức tranh trang trí và còn là vật phẩm phong thủy tặng tân gia ý nghĩa.

 

Tranh hoa mai chim én

Chim Én là loài chim có hình dáng nhỏ xinh, bay nhảy nhẹ nhàng uyển chuyển. Én đã được con người yêu quý và trở thành một loài vật mang ngụ ý may mắn trong tâm trí mọi người, loài chim này tượng trưng cho mùa xuân, được ví với tình yêu.

Hoa mai thường nở vào mùa xuân tượng trưng cho ngũ phúc.

Bức tranh chim én hoa mai là bức tranh phong thủy mang lại sự ấm áp thịnh vượng và không khí tươi mới tinh thần thoải mái cho gia chủ.

Tượng gà đại cát

Biểu tượng gà phong thuỷ còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống. 

Tượng gà đại cát
Tượng gà đại cát dát vàng 24k

Tượng Gà trống được sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển, có thể bài trí gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng

Tượng gà trống dát vàng là vật phẩm phong thủy tặng trong dịp tân gia ý nghĩa.

Tượng heo tài lộc

Heo ( lợn) vốn là con vật quen thuộc, gần gũi với con người. Do đó nó được xuất hiện nhiều trong thơ ca, nghệ thuật, tranh ảnh, kiến trúc từ xa xưa. 

Tượng heo tài lộc
Tượng heo tài lộc dát vàng 24k

Linh vật này có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt lành.  Tượng heo phong thủy thể hiện những mong muốn của con người về cuộc sống luôn luôn no đủ, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui và không phải lo thiếu thốn.

Một vật phẩm phong thủy mang lại một cuộc sống tốt đẹp cho gia chủ nó là món quà tặng tân gia bạn nên chú ý 

Chậu lan hồ điệp

Hoa lan là loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích. Vẻ đẹp của hoa lan được coi là biểu tượng cổ điển tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ. Hoa lan mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ. Một vật phẩm phong thủy làm quà tặng mang lại vẻ đẹp  sang trọng và ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ.

 

Chậu lan hồ điệp
Chậu lan hồ điệp dát vàng 24k

Chậu cây kim ngân

Cây kim ngân có nghĩa là “tiền vàng”, là loại cây đem đến tiền bạc, tài lộc cho gia chủ. Trong các cây phong thủy phổ biến, Kim Ngân là cây được ưa chuộng hàng đầu bởi sự may mắn, sung túc. Nó là vật phẩm phong thủy tặng tân gia ý nghĩa. 

 

Chậu cây kim ngân
Chậu cây kim ngân dát vàng 24k

Chậu hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa tượng trưng cho một tình yêu thủy chung, thể hiện niềm tin và hy vọng trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất. 

Hoa hướng dương cũng mang ý nghĩa phong thủy độc đáo nhờ màu sắc vàng tươi ấm áp. Hoa hướng dương giúp gắn kết tình cảm gia đình. 

Chậu hoa đẹp mang sức vàng lấp lánh của vàng 24k sẽ là món quà tân tuyệt vời.

Chậu hoa hướng dương
Chậu hoa hướng dương dát vàng 24k

Vật phẩm phong thủy tặng đám cưới, kỷ niệm đám cưới

Chậu hoa mẫu đơn dát vàng 

Trong phong thủy học phương Đông, hoa mẫu đơn được xem là biểu tượng cho sự thịnh vượng, phồn vinh. Bên cạnh đó còn là biểu tượng của sự trong sạch, tinh khiết. 

Ở Trung Quốc và  Việt Nam, loài hoa mẫu đơn là biểu trưng của sự giàu sang, phú quý và quyền lực.

Chậu hoa mẫu đơn
Chậu hoa mẫu đơn dát vàng

Còn tại Nhật Bản, hoa mẫu đơn là biểu tượng cho sự chung thủy, hôn nhân hạnh phúc Viên mãn.

Chính những ý nghĩa tốt lành ấy đã khiến chậu hoa mẫu đơn dát vàng trở thành vật phẩm phong thủy kích hoạt tình duyên hàng đầu.

Tượng đôi chim công cùng chiếc nhẫn

Hình ảnh đôi chim công luôn kề cận bên nhau tượng trưng cho tình cảm đôi lứa, hạnh phúc viên mãn. Chim công là biểu trưng của sự duyên dáng và đức hạnh, có khả năng cân bằng âm dương, giúp cuộc sống vợ chồng hòa thuận, vui ấm. Vì vậy bức tượng này là một vật phẩm phong thủy trong tình yêu làm quà tặng cưới rất ý nghĩa.

Tượng đôi chim công
Tượng đôi chim công cùng chiếc nhẫn

Tượng đôi cá chép

Cá chép là loài gần gũi và linh thiêng trong trong văn hóa phương đông. Hình ảnh đôi cá chép quấn quýt bên nhau thể hiện một tình yêu chung thủy cùng nhau vượt qua sóng gió. Một bức tượng đẹp được dát vàng 24k sang trọng là món quà cưới tinh tế.

Tượng đôi cá heo

Người ta thường tặng cho nhau những món quà với biểu tượng Linh vật Cá heo dát vàng như một lời chúc đầy ấm áp về niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Tượng đôi cá heo dát vàng là linh vật phong thủy mang lại sức khỏe sự ấm áp cho gia chủ.

Tượng đôi cá heo
Tượng đôi cá heo dát vàng 24k

Tượng đôi chim uyên ương

Vốn từ lâu, đôi chim uyên ương là biểu tượng cho tình yêu trường tồn và hạnh phúc. Với đặc tính sống chung thủy, chim uyên ương đi vào trong các tác phẩm nghệ thuật và trở thành vật phẩm phong thủy như một lời chúc phúc cho đôi lứa mãi bền lâu.

Tượng đôi chim uyên ương
Tượng đôi chim uyên ương dát vàng 24k

Tranh đôi thiên nga

Đôi thiên nga được xem là biểu tượng tiêu biểu của hôn nhân và hạnh phúc lứa đôi. Bức tranh hiện lên với hình ảnh đôi thiên nga đang hướng về nhau. 

Tranh đôi thiên nga
Tranh đôi thiên nga dát vàng 24k

Bức tranh là vật phẩm phong thủy là  món quà rất ý nghĩa cho những cặp vợ chồng mới cưới hay những cặp đôi uyên ương, cũng sẽ là món quà để bạn gửi tặng người mà bạn yêu thương thay lời muốn nói.

Tranh đôi ngựa tình nhân

Ngựa trong phong thủy luôn là con vật được yêu thích bởi nó tượng trưng cho tài lộc. Hình ảnh đôi ngựa quấn quýt bên nhau trên nền hoa cỏ mùa xuân mang đến không gian một tình yêu ấm áp của mùa xuân và thịnh vượng.

Tranh đôi ngựa tình nhân
Tranh đôi ngựa tình nhân dát vàng 24k

Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn

Chim công là loài chim tuyệt sắc sở hữu nét đẹp lộng lẫy mà khó có giống loài nào có thể so bì được. Đặc tính của chim công trong tự nhiên cũng vô cùng đặc biệt, chúng luôn xuất hiện với một cặp chim công và chim mái như hình ảnh của đôi vợ chồng chung thuỷ, sắc son. 

Mẫu đơn không chỉ được yêu thích vẻ ngoài lộng lẫy, kiêu sa mà chính bởi ý nghĩa phong thuỷ tốt lành mà nó mang lại cho người sở hữu. Người xưa tin rằng hoa mẫu đơn là biểu trưng cho sự phú quý cát tường.

Sự kết hợp giữa đôi chim công và hoa mẫu đơn là một bức tranh phong thủy ý nghĩa làm quà tặng cưới hay kỷ niệm ngày cưới đều lý tưởng.

Tranh đôi thuyền buồm

Hình ảnh đôi thuyền sánh bước bên nhau vượt qua sóng gió để cặp bến an toàn là một hình ảnh.  Trong phong thủy thuyền buồm mang lại sự thuận lợi trong làm ăn vì vậy nó trở thành bức tranh mang đều tốt đẹp cho gia chủ, Là món quà cưới ý nghĩa. 

Tranh rồng phượng

Biểu tượng rồng phượng là một biểu tượng phong thủy cổ điển giúp thu hút nguồn năng lượng hài hòa trong hôn nhân. Rồng là biểu tượng của sức mạnh, uy quyền và mang phẩm chất nam tính. Phượng hoàng mang sức mạnh tái sinh và biến đổi, mang những phẩm chất cao đẹp và nữ tính.

Tranh rồng phượng
Tranh rồng phượng dát vàng 24k

Cuộc hôn nhân là một mối quan hệ cân bằng, trong đó cả vợ và chồng đều thể hiện đầy đủ phẩm chất, năng lượng của mình. Bức tranh rồng phượng nhảy múa và tạo thành một vòng tròn tượng trưng cho năng lượng âm dương hòa hợp. Khi đặt trong phòng ngủ vợ chồng sẽ mang lại sự hòa hợp cho hôn nhân.

Dây chuyền hồ ly đá phong thủy

Hồ ly đá phong thủy là linh vật phong thủy hỗ trợ hôn nhân và gia đình. Mang dây chuyền hồ ly đá phong thủy giúp tăng sự quyến rũ trong mắt đối phương, giúp xua đuổi kẻ thứ 3 xen ngang vào mối quan hệ vợ chồng. 

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy hỗ trợ tình duyên có thể làm món quà đặc biệt ý nghĩa dành tặng cho các cặp đôi khi kết hôn để ghi dấu kỷ niệm.

Vật phẩm phong thủy mừng thọ

Tượng tam đa

Phúc – Lộc – Thọ là ba điều mơ ước muôn thuở của của con người. Chính vì thế mà Tam Đa Phúc Lộc Thọ được trang trí rất nhiều trong ngôi nhà và không gian Việt với mong ước đem lại mọi điều may mắn cho gia đình mình.

Tượng tam đa
Tượng tam đa – cao cấp

Trong dịp mừng thọ, con cháu thường tìm mua bộ tượng tam đa để biếu tặng cho ông bà, cha mẹ với mong ước người được nhận trường thọ, sống lâu trăm tuổi. Đây là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc.

Đĩa Thọ tinh dát vàng 

Đây là một vật phẩm phong thủy mừng thọ độc đáo. Trên mặt đĩa gốm sứ đắp nổi hình ảnh ông Thọ – tượng trưng cho cuộc sống lâu dài – tay cầm gậy rồng có treo bình hồ lô. Cùng hình ảnh tiểu đồng bụ bẫm dâng trái đào tiên – biểu tượng của kính lão đắc thọ.

Sự kết hợp giữa các hình ảnh trên mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn, là món quà mừng thọ đặc biệt ý nghĩa dành tặng các bậc cao niên.

Chậu tùng la hán dát vàng 

Cây Tùng la hán sống bền bỉ lên tới hàng trăm năm, nên theo trong phong thủy, Tùng la hán thuộc dòng cây linh khí, có tác dụng trừ tà, cản gió độc, đem đến sự bình an cho gia đình. Cây Tùng la hán còn mang vẻ đẹp khí phách, bề thế và uy nghi nên càng được ưa chuộng. Với khả năng sống bền bỉ nên Tùng la hán được coi là loài cây phong thủy mang lại sự thịnh vượng, may mắn, phồn vinh và trường thọ.

Chậu tùng la hán
Chậu tùng la hán dát vàng

Tranh phúc lộc thọ

Tranh Phúc – Lộc -Thọ là bộ tranh Tam đa đem lại sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. 

Chữ Phúc trong từ Hạnh phúc, đây là điều con người ai cũng mong muốn. Lộc chính là sự ghi nhận công lao và thành quả nhận được từ công lao xứng đáng đó. Thọ trong từ Trường Thọ mang ý nghĩa sống lâu, hậu vận tốt đẹp. 

Chính những ý nghĩa tốt đẹp ấy mà bộ tranh này đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình mỗi khi dịp Tết đến xuân về và được nhiều người chọn làm quà mừng thọ.

Tượng hồ lô

Hồ lô là biểu tượng của sự an lành,  cuộc sống trường thọ cùng với sức khỏe viên mãn. Bầu hồ lô là một trong những đồ vật gắn liền với tác dụng trừ tà và cũng là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng làm quà tặng mừng thọ hiện nay.

Tượng hồ lô
Tượng hồ lô dát vàng 24k

Nếu như Kỳ Lân, Tỳ Hưu hay Thiềm Thừ, khi bài trí cần phải thật cẩn thận để tránh trường hợp phản tác dụng, thì hồ lô là vật phẩm phong thủy dễ dùng nhất. Không cần khai quang điểm nhãn, không cần trì chú, và cũng cần xét tuổi mệnh của người dùng.

Cây linh chi dát vàng 

Linh chi là cây thảo dược quý, hấp thụ linh khí trời đất được gọi là nấm trường thọ, tiên thảo, vạn niên nhung. Trong phong thủy, cây linh chi rất được ưa chuộng vì nó tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ, tài lộc và mang lại nhiều may mắn. 

Chậu cây linh chi dát vàng rất thích hợp làm quà tặng mừng thọ ông bà, bố mẹ, người thân,.. thay cho lời chúc mạnh khỏe, thọ cùng đất trời.

Tranh đào trường thọ

Không có cây trái nào lại mang ý nghĩa biểu tượng sâu rộng như cây đào. Mỗi bộ phận trên cây đào đều mang một ý nghĩa tích cực. Gỗ đào được cho là có khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại ma quỷ. Hoa đào có thể làm cho đàn ông bị mê hoặc. 

Quả đào được xem là quý nhất. Truyền thuyết cho rằng cây đào cứ ba ngàn năm mới ra trái, ai ăn được trái đào tiên này đều trở nên bất tử. 

Một bức tranh về cây đào có thể kết hợp tất cả những hình ảnh ý nghĩa đó sẽ là vật phẩm phong thủy mừng thọ rất độc đáo và ý nghĩa.

Tượng Di Lặc

 Trong phong thủy, tượng Phật Di Lặc hay còn được gọi là phật mập, phật cười có tác dụng mang lại may mắn và thịnh vượng cho mọi gia đình và  mang lại bình an cho gia đạo. Đức phật với nụ cười hoan hỷ, vui vẻ, thân hình mập phệ biểu hiện sự tự tại an lạc giữa cuộc đời. Tượng Di Lặc gánh quả đào tiên tượng trưng cho sự trường thọ. 

Tượng Di Lặc
Tượng Di Lặc dát vàng 24k

Bạn có thể tặng bức tượng Di Lặc này trong dịp mừng thọ người thân hoặc chọn làm vật phẩm phong thủy cho xe hơi cũng rất tốt.

Tượng tùng hạc diên niên

 Bức tượng là sự kết hợp hài hòa giữa hai hình ảnh biểu trưng cho sự trường thọ, sức sống dẻo dai – loài Hạc tiên và cây Tùng.  Hạc là một trong số ít loài linh điểu có sức sống bền bỉ và dẻo dai cùng với cây Tùng có thể sinh trưởng môi trường băng giá, lại mọc ở những nơi có địa hình hiểm trở trên những dãy núi cheo leo trở thành vật phẩm phong thủy rất ý nghĩa để làm quà tặng, đặc biệt là trong dịp mừng thọ.

Tượng tùng hạc diên niên
Tượng tùng hạc diên niên dát vàng

Địa chỉ bán vật phẩm phong thủy uy tín

Thương hiệu MT Gold Art – nơi trao niềm tin nhận giá trị

–  Showroom chính: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội 

Showroom trực thuộc:  Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, hà Nội

Showroom đại lý: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom phân phối: 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội 

Showroom đại lý:  75 Huỳnh Văn Bánh, P 17, Quận Phú Nhuận

Thông tin liên hệ

Hotline: 094. 331. 5858

Email: quamavang.com@gmail.com

Fanpage:  https://facebook.com/mtgoldart

Website: https://quamavang.com/

Trả lời